. ทนายเดชา ลั่น แม่แจ้งความ กระติก เพิ่ม หลังลบรูปแตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ทนายเดชา ลั่น แม่แจ้งความ กระติก เพิ่ม หลังลบรูปแตงโม

ทนายเดชา ลั่น แม่แจ้งความ กระติก เพิ่ม หลังลบรูปแตงโม

8 เมษายน 2022
98   0

โดยล่าสุดวันนี้ ทนายเดชา ทนายของ แม่แตงโม ได้เดินทางมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ โหนกระแส พูดคุยอัปเดตความคืบหน้าคดี แตงโม กับ พิธีกร นักแสดงชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ว่า หนุ่ม กรรชัย วันนี้เกิดอะไรขึ้น พี่ประกาศว่าแม่ถูกเชิญไป สภ.นนทบุรี คิดว่าน่าจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม คือเรื่องอะไร ทนายเดชา จำได้มั้ย มีตร.พาผู้หญิงคนนึงไปฟ้องที่ศาลแขวง สำนวนส่งกลับมา อัยการบอกว่าจะมาลักไก่แบบนี้ได้ไง เอาตัวรอดคนเดียวเหรอ ก็เป็นที่มาของพนักงานสอบสวนไปดูหลักฐานแล้วว่าคนๆ นี้น่าจะมีข้อหาเพิ่ม

หนุ่ม กรรชัย เป็นหนึ่งในห้า

ทนายเดชา ก็คนๆ นี้แหละมีโอกาสสุด หนุ่ม กรรชัย แพลมๆ ได้มั้ย

ทนายเดชา ก็คนไปศาลแขวงแล้วส่งตัวกลับมา

หนุ่ม กรรชัย พี่หมายถึงกระติก

ทนายเดชา ผมไม่รู้ คุณพูดเองนะ

หนุ่ม กรรชัย ทำไมล่ะ

ทนายเดชา ก็เขาไปศาลแขวงแล้ว ทั้งอัยการและตร. ก็มีโอกาสได้พูดคุยกัน พบว่าน่าจะมีการกระทำความผิดเพิ่มหรือเปล่า อาจต้องมีการแจ้งข้อหาเพิ่ม

หนุ่ม กรรชัย ทำความผิดเพิ่ม น่าจะเป็นเรื่องอะไร

ทนายเดชา การทำลายพยานหลักฐาน ข้อหาแรกคือโกหก แจ้งความเท็จ

หนุ่ม กรรชัย ข้อหาแรกที่กระติกเข้าไปยอมรับสารภาพ ให้การเท็จ เรื่องการไปบอกว่าดื่มกัน 3 ขวด แต่จริงๆ มีมากกว่านั้น มีการทำลายหลักฐานโดยการโยนของลงน้ำไป

ทนายเดชา ก็ส่วนนึง มีรายละเอียดอีกเยอะ

หนุ่ม กรรชัยแล้วจะมีอะไรเพิ่มอีก วันนั้นก็น่าจะครอบคลุมแล้ว

ทนายเดชา เท่าที่ได้รับแจ้งจากพนักงานสอบสวน พบว่ามีการกระทำความผิดเพิ่มเกี่ยวกับเรื่องความพยายามทำลายหลักฐาน ตรงนี้พนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งรายละเอียด เลยต้องเชิญคุณแม่ไป ในฐานะผู้เสียหาย ไปทราบและให้การเกี่ยวกับเรื่องนี้ ห

นุ่ม กรรชัย เป็นไปได้มั้ย ถ้าคิดเร็วๆ กระติกรับไปแล้วเรื่องการดื่มไวน์ 6 เหลือ 3 เรื่องการโยนน้ำต่างๆ นานา ก็ให้การเท็จจริง แล้วจะมีเรื่องอะไรอีก

ทนายเดชา ส่วนนี้เป็นความลับในสำนวน ทั้งตร.และอัยการจังหวัดนนทบุรี ได้ประชุมกันเมื่อวันศุกร์ที่แล้วกับผู้บัญชาการ

หนุ่ม กรรชัย เป็นเรื่องการลบรูปออกจากโทรศัพท์มั้ย

ทนายเดชา ไม่ยืนยันแล้วกันนะ อาจเป็นส่วนนึง

ขอบคุณ คมชัดลึก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!