. แฮชแท็กคดี แตงโม หายจากทวิตเตอร์ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แฮชแท็กคดี แตงโม หายจากทวิตเตอร์

แฮชแท็กคดี แตงโม หายจากทวิตเตอร์

8 เมษายน 2022
144   0

จากกรณีการจากไป ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ หลังพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล โดยตอนนี้คดีของสาว แตงโม ผ่านมาเกือบ 2 เดือนแล้ว

ความคืบหน้าก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่แฮชแท็กในทวิตเตอร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ชาวเน็ตแห่ทวิตเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้กับดาราสาว กลับถูกเปลี่ยนมาโดยตลอด จนถึงตอนนี้น่าจะมีมากกว่า 5 แฮชแท็กแล้ว ซึ่งบางส่วนก็ยังสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมแฮชแท็กถึงปลิวหายไป ไม่ขึ้นอันดับในทวิตเตอร์แล้ว ทั้งที่มีคนรีทวิตอยู่ตลอด

สำหรับแฮชแท็กแรกเลยคือ #แตงโม ที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย หลังจากสาวแตงโมตกสปีดโบ๊ตจมแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วยังหาตัวไม่พบ จากนั้นเมื่อพบและคนบนเรือดูมีพิรุธก็ผุดขึ้นมาอีกหลายแฮชแท็ก ไม่ว่าจะเป็น #แตงโมต้องได้รับความเป็นธรรม #DSIภัทรธิดา และล่าสุดได้เปลี่ยนแฮชแท็กใหม่อีกแล้วเป็น #เพื่อภัทรธิดา

งานนี้ชาวทวิตก็ช่วยกันติดแฮชแท็กจนดันขึ้นสู่อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ได้อีกครั้ง ซึ่งแฮชแท็กอื่นๆที่ปลิวไป ไม่สามารถดันขึ้นได้อีกก็ยังคงเป็นปริศนาต่อไปว่าเกิดอะไรขึ้น

ขอบคุณ คมชัดลึก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!