. กรรชัย ยกมือไหว้ขอ แตงโม กลางรายการ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » กรรชัย ยกมือไหว้ขอ แตงโม กลางรายการ

กรรชัย ยกมือไหว้ขอ แตงโม กลางรายการ

7 เมษายน 2022
175   0

“กรรชัย” ยกมือไหว้ขอ “แตงโม” กลางรายการ เปิดภาพลับบนเรือ ที่ไม่มีใครเคยเห็น หลัง “บังแจ็ค” อ้างเจอผ้าขาวที่หายไป!

จากกรณี “เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์” พร้อมทนาย”กฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย” อดีตทนายเเม่เเตงโม ได้ไลฟ์สดพร้อม “บังแจ็ค” เผยให้เห็นกันชัดๆ หลักฐานสำคัญผ้าขาวคล้ายผ้าคาดเอวเเตงโม มีคราบเลือดติดมาด้วย

ต่อมา เต้ มงคลกิตติ์ ได้โพสต์ภาพชัดๆ ผ้าขาวดังกล่าว ให้ช่วยกันตรวจสอบ เทียบกับผ้าคาดเอว ที่แตงโมใส่ ว่าคล้าย ใช่หรือไม่ อย่างไรก็ตามก็ยังไม่มีการตรวจสอบ เเละยืนยันเเน่ชัดว่าจะเป็นผ้าผืนที่แตงโมใส่ในวันเกิดเหตุจริงหรือไม่ โดยหลักฐานผ้าขาวดังกล่าวนั้น มีผู้หวังดีส่งมาให้ แต่เพื่อความปลอดภัย จึงนำไปฝากไว้ที่ บังแจ๊ค ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เก็บรักษาเอาไว้ก่อน

นอกจากนี้ เต้ มงคลกิตติ์ ยังโพสต์อีกว่า ตนเตรียมเอกสารเดินทางไปสหรัฐฯไปเอาผ้าคาดเอว แวะดูดาวเทียม ที่สเปชเอ็กซ์

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดเผยกลางรายการ ข่าวใส่ไข่ ระบุว่าผ้า ผ้าที่โชว์เมื่อกี้ ผมพูดเลยว่าไม่ใช่ ก่อนจะเอาคลิปที่บังแจ็คโชว์ผ้าสีขาวมาเปรียบเทียบกับภาพของแตงโมบนเรือ ซึ่งเห็นได้ชัดเจนว่าคนละอัน ด้านรถเมล์แสดงความคิดเห็นว่าเหมือนตรงปลายมีการเก็บขอบตรงปลาย แต่อันที่คุณแตงโมใส่ไม่มีการเก็บขอบตรงปลาย ส่วนมดดำสังเกตว่าตรงที่เอวแตงโมมีผ้าอีกอันที่เป็นสีขาวผูกตรงเอว

ก่อนจะเปิดโทรศัพท์มือถือโชว์ให้เห็นภาพของแตงโม ซึ่งเป็นภาพที่แตงโมยืน ก่อนจะขยายให้ดูให้เห็นรายละเอียดของผ้าสีขาวแบบชัดๆ ซึ่งหนุ่มก็ยืนยันว่า ผมยืนยันตั้งแต่แรกว่าไม่ใช่ ผมมีเต็มเลย ผมดูหมดแล้ว ผมจะทำอะไรสักอย่าง กว่าจะเอาอะไรออกมาแต่ละอัน มันจำเป็นต้องผ่านการกลั่นกรอง เพราะสังคมจะสงสัย ถ้าสังคมสงสัยมันยิ่งไปกันใหญ่

แล้วยิ่งเป็นถึงผู้หลักผู้ใหญ่แล้ว มันจะเป็นประเด็น อย่างน้อยผมจะบอกเลยว่า ถ้าในเชิงลับ คุณจะต้องพิสูจน์ก่อน แล้วค่อยออกมาฟันธง ถ้าไม่ใช่ก็จบไป สังคมจะได้ไม่ต้องสงสัย เพราะตอนนี้สังคมก็สงสัยใช่ไม่ใช่ ด่ากันอีก มันมาจากการเปิดโดยที่ไม่มีการกลั่นกรอง ผมไม่รู้จะพูดยังไง มีหลายอันที่ยืนยันว่าผ้าผืนนี้ไม่ใช่ แล้วผมว่าตำรวจมีอย่างที่ผมมีด้วย

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!