. สาวทักหาเบิร์ด แบบนี้ หลังส่งเสื้อมาเกิน 4 ตัว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สาวทักหาเบิร์ด แบบนี้ หลังส่งเสื้อมาเกิน 4 ตัว

สาวทักหาเบิร์ด แบบนี้ หลังส่งเสื้อมาเกิน 4 ตัว

7 เมษายน 2022
164   0

เรียกได้ว่า เบิร์ด นั้นก็ได้กลับมาก่อร่างสร้างตัว หลังเสร็จพิธีงานอาลัย แฟนสาว แตงโม นิดา อีกครั้ง ซึ่งเขานั้นไม่ง้อเงินในวงการสักบาทเดียว หลังมีคนคอยชวนไปออกรายการอยู่บ่อยๆ หรือหยิบยื่นโอกาสช่วยเหลืออย่างมากมาย โดยงานนี้ เบิร์ด กำลังกลับมาเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้า เหมือนเดิมอีกครั้ง ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า เขานั้นทำแบรนด์ด้วยตัวเอง โดยใช้ชื่อเเบรนด์ว่า stonerbkk.shop

อีกทั้งงานนี้ เบิร์ด นั้นก็ได้เตรียมกลับมาทำงาน ผลิตเสื้อลายที่ แตงโม นิดา ชอบ ขายแค่ 1,000 ตัว

โดยงานนี้ แอนนาได้ออกมาเล่าเรื่องราวอัปเดตในรายการ เผ็ดมันส์อันคัท ว่าเร็วๆ นี้เบิร์ดได้เตรียมทำเสื้อออกมาขาย เสื้อลายนี้เป็นเสื้อที่เคยออกแบบกับแตงโม แตงโมบอกว่า ลายนี้สวยชอบ เบิร์ดเลยกะว่าจะทำเสื้อลายนี้มาขาย ทำจำนวนแค่ 1,000 ตัว แอนนาก็ถามเบิร์ดว่า ทำไมเบิร์ดไม่พรีออเดอร์ล่ะ เพราะเบิร์ดก็ทุนไม่มาก เบิร์ดตอบว่า ไม่เอาแอนนา เราทำเท่าที่เราทำไหว ดูสิ แล้วเชื่อมั้ยว่ารับรองขายนาทีเดียวหมด

จ๊ะจ๋า ฉันเชื่อ เพราะว่าคนรักและพร้อมจะให้กำลังใจเบิร์ดเยอะมาก

แอนนา ฉันจองไป 100 ตัวแล้ว ไซร์ส M 50 ตัว และ L 50 ตัว

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดได้มีสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์หลังได้รับเสื้อเบิร์ดแล้ว ซึ่งต้อบอกเลยว่า ไม่ใช่อย่างที่คิด ผิดหวังมาก เพราะไม่คิดว่าจะได้แพคเกจจิ้งที่สวยขนาดนี้ มีสติ๊กเกอร์มาให้ แถมยังมีการ์ดใส่ซองมาขอบคุณอีกด้วย

ต่อมาสาวรายหนึ่งได้มาโพสต์ผ่านติ๊กต๊อก ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตกใจเช่นกัน เมื่อเปิดกล่องของเสื้อที่เบิร์ดส่งมา ปรากฎว่าส่งเกินมาตั้ง 4 ตัว เจ้าตัวไม่รอช้า รีบทักแชทหาอย่างไว ซึ่งทางเบิร์ดเอง ได้แต่พูดขอโทษไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ซึ่งน่ารักมาก และสาวเจ้าของโพสต์จึงขอโอนเงินเสื้อที่ส่งเกินไปให้

แชทดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!