. แต๊งค์ พงศกร มาหาเบิร์ด -
บันเทิง » แต๊งค์ พงศกร มาหาเบิร์ด

แต๊งค์ พงศกร มาหาเบิร์ด

7 เมษายน 2022
209   0

ภายหลังจากวันงานสำคัญพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นอกจากคนในชีวิตจากทุกช่วงเวลาของสาวแตงโม เพื่อนร่วมวงการบันเทิง มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก ยังได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายความรู้สึก ซึ่งหนึ่งภาพที่เรามักเห็นกันอยู่ตลอดก็คือ ความถ่อมตนของ เบิร์ด แฟนแตงโม ในวันงานสำคัญพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นอกจากคนในชีวิตจากทุกช่วงเวลาของสาวแตงโม เพื่อนร่วมวงการบันเทิง มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก ยังได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายความรู้สึก

แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ โพสต์ภาพกับ เบิร์ด แฟน แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พร้อมแคปชั่นว่า วันนี้ไปหาคุณเบิร์ดที่บ้านมา @stonerbkk คุณเบิร์ดบอกว่าตั้งใจทำเสื้อยืดให้ผมและภรรยาด้วย ขอบคุณมากนะครับ #greenmanmelon โดยมีคอมเมนต์จำนวนมากบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นโมเมนต์น่ารักและมิตรภาพที่ดีงาม

นอกจากนั้นหนุ่มเแต๊งค์ยังได้โพสต์ภาพอยู่กับภรรยาและลูก โดยโชว์เสื้อจากเบิร์ด พร้อมแคปชั่นว่า มาแล้วลูกจ๋า แรร์ไอเท็ม เสื้อยืดหายากที่สุดแร้วในตอนนี้ ขอบคุณคุณเบิร์ดมากนะครับ @stonerbkk #greenmanmelon

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!