. ทัวร์ลง มิสแกรนด์นนทบุรี -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ทัวร์ลง มิสแกรนด์นนทบุรี

ทัวร์ลง มิสแกรนด์นนทบุรี

7 เมษายน 2022
111   0

จากกรณีมิสแกรนด์นนทบุรี แนะนำตัวด้วยประโยคที่ว่า มิสแกรนด์ นั่งเรือระวังตกน้ำ ทำให้ชาวเน็ตหลายคนมองว่าเหมือนไม่ให้เกียรติสาวแตงโมหรือไม่ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์ออกไปอย่างกว้างขวาง

ล่าสุดวันที่ 6 เม.ย. 65 น.ส.มาลี ทิพยาภรณ์ พรมราช อายุ 27 ปี มิสแกรนด์นนทบุรี เปิดเผยว่า ในรอบแนะนำตัวตนต้องขอโทษจริง ๆ ด้วยความที่ตนอยากแนะนำตัวให้มีความยิ่งใหญ่ และด้วยเวลาที่เร่งรีบ ประโยคเลยตกไป ที่จริงตนจะพูดว่า ระวังนั่งเรือจะตกน้ำ หลังจากที่ประกวดจบตนก็ได้กลับมาดู ตนรู้สึกตกใจว่าสื่อสารผิดไปมาก ๆ

ทั้งนี้ หากย้อนกลับไปในวันที่ประกวดมิสแกรนด์นนทบุรี ตนยืนหยัดในความยุติธรรมเสมอ เพราะตนอยากให้เกิดความยุติธรรมในคดีแตงโม คือสิ่งที่จะสื่อสารออกไป ตนเป็นคนนนทบุรีและรู้ข่าวพี่แตงโมตั้งแต่วันแรก ตนก็ติดตามข่าวมาโดยตลอด และไม่ว่าจะไปไหนคนก็จะมาถามถึงเรื่องนี้ เพราะมีเงื่อนงำตั้งแต่แรกและตนไม่อยากให้คดีเงียบ จึงอยากจะสื่อสาร แต่ในตอนนั้นด้วยเวลาที่รีบ ทำให้สื่อสารผิดไป และตนขอกล่าวคำว่าขอโทษ ทั้งแฟนคลับของพี่แตงโม และพี่ ๆ สื่อมวลชน หลังจากนี้จะมีสติให้มากขึ้น คิดก่อนพูดให้มากขึ้น

ต้องขอโทษจริง ๆ หนูอาจจะไม่ทันคิด หรือไม่ทันระวังที่สื่ออกไปมันผิดพลาด เลยทำให้ทุกคนเข้าใจผิด เพราะทางทีมงานต่างก็รักพี่แตงโมมาก ๆ ซึ่งพอทีมงานได้ฟังก็อยากจะขอโทษ และยอมรับผิด จริง ๆ ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีแบบนั้นเลย และคิดว่าจะเป็นบทเรียนสำคัญให้กับตัวเองต่อไป เพราะมีผลกับกระแสการประกวด ซึ่งเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก มิสแกรนด์นนทบุรี กล่าว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!