. ประวัติไม่ธรรมดา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ประวัติไม่ธรรมดา

ประวัติไม่ธรรมดา

7 เมษายน 2022
210   0

ทนายเดชา โพสต์ข้อความเปิดประวัติไม่ธรรมดา อัยการดาว เจ้าของสำนวนคดีแตงโม นิดา หลัง ทำตร.เหวอกิน ส่งคืนตัวกระติก ให้สอบสวนรัดกุมก่อน

จากกรณี ผจก.และเพื่อนสนิทของแตงโม “กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์” เป็น 1 ใน 5 คนบนเรือด้วยได้กลับลำรับสารภาพว่าให้การเท็จ และ”อัยการ”มีการตีกลับสำนวนคดี กระติก ผู้ต้องหา ข้อหาแจ้งข้อความอันเป็นเท็จฯ จากพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี แล้วให้คืนตัวผู้ต้องหาพร้อมบันทึกคำให้การรับสารภาพเพื่อทำการสอบสวนจนเสร็จสิ้นกระบวนการสอบสวนเพราะหากส่งฟ้องศาลแล้วสอบสวนพบข้อเท็จจริงใหม่ จะไม่สามารถส่งฟ้องซ้ำได้อีก

ล่าสุด วันที่ 6 เม.ย.65 เฟซบุ๊กเพจทนายคลายทุกข์ ของ นายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือ ทนายเดชา ทนายความของ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม โพสต์ข้อความลงเพจทนายคลายทุกข์ ระบุข้อความว่า…

มารู้จัก อัยการดาว​ เจ้าของสำนวนคดีแตงโม อัยการจังหวัดนนทบุรี​ (คนใหม่)​ผู้มีส่วนสำคัญในการคืนสำนวน​คืนตัวกระติกให้ตำรวจไปทำมาใหม่ไม่ต้องรีบร้อน​​หน้าแตกมื่อวานนี้ เป็นคนเก่ง​ประวัติไ​ม่ธรรมดา จบนิติศาสตร์ อายุ18ปี จบเนติบัณฑิตอายุ 20 ปี​ สอบได้ที่ 3 เนติ สมัยที่ 47 ปีพ.ศ.2537

ทำคดีดังหลายคดี​เช่น​ คดีเปรี้ยวฆ่ าหั่uศW, ​คดีอธิบดีอัยการคนดัง​ เมาแล้วขับ​และอีกหลายคดี เป็นคนตรงไปตรงมา​วิ่งเต้นไม่ได้ เมื่อวานนี้ผบช.ภาค1 ยกคณะไปพบชั่วโมงครึ่ง(ไม่ใช่ครึ่งชั่วโมงตามข่าว)​ ให้ทำสำนวนใหม่ให้รัดกุม​ เพื่อไม่ให้ผู้ต้องหาหลุดคดี​

ขอให้มั่นใจอัยการดาว​ บางคนอาจไม่มั่นใจตำรวจนะครับ คดีคดีรายงานอัยการสูงสุดโดยตรง อะไรที่สงสัยสั่งสอบเพิ่มใหม่หมด​ ไม่ต้องห่วงนะพี่น้องพร้อมติดแฮชแท็ก แตงโมไม่๑ายฟรี

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!