. โมอมีนา เคลื่อนไหวล่าสุด -
บันเทิง » โมอมีนา เคลื่อนไหวล่าสุด

โมอมีนา เคลื่อนไหวล่าสุด

6 เมษายน 2022
246   0

“โม อมีนา” เคลื่อนไหวแล้ว หลังลือสนั่นแก๊งเพื่อน “แตงโม นิดา” จ่อโดนฟ้องเรียงตัว บอกเลยงานนี้เล่นกับใครไม่เล่น

จากกรณีที่ทางด้าน กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา และเป็น 1 ในบุคคลสำคัญบนเรือได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ หนุ่ม กรรชัย ผ่านรายการโหนกระแส หลังจากที่เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแจ้งความเท็จแล้วเป็นที่เรียบร้อย

โดยมีช่วงท้ายของการสัมภาษณ์ทางด้าน กระติก ได้พูดว่าจะทำการฟ้องคนที่ทำให้ตนเองเสียหาย โดยทุกๆคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นแต่ถ้าหากมันทำให้เราเดือดร้อน สร้างความเกียจชัง ก็ต้องยอมรับผิดชอบกับการกระทำของตนเอง

และทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามว่าใช่ตนหรือไม่ ที่กระติก จ่อฟ้อง ซึ่งทางด้าน กระติก ปฏิเสธว่าไม่ใช่พี่หนุ่ม แต่เมื่อถามถึง แอนนา ฮิปโป หมอของขวัญ หรือเปล่า ทางด้าน กระติก ก็ยืนยันขอไม่เอ่ยชื่อ จนทำเอาหลายๆคนสงสัยว่าจะเป็น แอนนา ฮิปโป และ หมอของขวัญ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านแอนนา เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า เธอพาเพื่อนชั้นไป.. และเธอก็กลับมาฟ้องชั้น… โอเคร ใจเธอได้มากนะ ชั้นเชื่อในนรก สวรรค์และจะรอดูวันนั้นที่พระเจ้าพิพากษา

ล่าสุดทางด้านโม อมีนา เคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม โดยได้โพสต์รูปภาพของตนเอง แอนนา ฮิปโป และ พุดเดิ้ล พร้อมข้อความเพียงสั้นๆว่า ก็ มา ดิ ! รอ!! มาเลย เจอเลย เรียกได้ว่าสั้นๆแต่ฟาดมาก ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!