. กรรชัย เปิดข้อมูลผ้าขาว บังแจ๊ค -
ข่าวสังคม - โซเชียล » กรรชัย เปิดข้อมูลผ้าขาว บังแจ๊ค

กรรชัย เปิดข้อมูลผ้าขาว บังแจ๊ค

6 เมษายน 2022
187   0

วันที่ 6 เม.ย.65 มีรายงานว่า หนุ่ม กรรชัย เผยบางช่วงบางตอนขณะอ่านข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ กรณี เต้ มงคลกิตติ์ ไลฟ์โชว์ บังแจ๊ค พร้อมผ้าขาวที่อ้างว่าเป็นผ้าขาวที่ผูกเอวแตงโมวันตกเรือว่า กรณีบังแจ๊คทุกคนก็พูดกันแล้วว่าอย่าไปให้ค่าในสิ่งที่เขาทำมันทำให้สังคมปั่นป่วน

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ในมุมผมเองผมก็ไม่เชื่อว่ามันคือผ้าจริง เพราะผมเวลาทำงานหาข้อมูลทุกอย่างที่จะทำได้ กรณีแบบนี้ต้องกลั่นกรองก่อนที่จะนำออกมาให้สาธารณชนได้เห็น ใครที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่งั้นสังคมปั่นป่วน มันยิ่งไปกันใหญ่ แบบนี้ไม่ถูกเรื่อง

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ตลอดเวลาที่ผ่านมาเที่ยงวันทันเหตุการณ์ไม่เคยเสนอข่าวบังแจ๊คเลย เพิ่งมีครั้งนี้แหละเพราะมันไม่ไหว การทำแบบนี้ผมว่าไม่ไหว สังคมพังเลยทำแบบนี้ ใครมีส่วนเกี่ยวข้องต้องหยุดได้แล้วนะ

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ผมจะบอกให้ฟังผมไม่เคยพูดเลยเรื่องบังแจ๊ค เคยมีคุณนายดาวที่ตำรวจมาจับที่โหนกระแส คุณนายดาวกลับไป บังแจ๊คโทรไปหาคุณนายดาว ปั่นเรื่องนี้เรื่องนั้น ผมเป็นคนโทรไปบอกคุณนายดาวอย่าไปฟังบังแจ๊คเป็นคนสร้างเรื่องมาตั้งกี่เรื่องแล้ว

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

บังแจ๊คเป็นคนที่ขู่ผม ผมมีหลักฐานเก็บไว้หมด กรรชัยอยู่ที่ไหนระวังโดนนะ โน่นนี่นั่นมาจากคนนี้ ผมไม่เชื่อถือเขาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

จากนั้น ขณะอ่านข่าวเรื่องผ้าขาว หนุ่ม กรรชัย เผยว่า ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขา รมว.กระทรวงยุติธรรม ต่อสายมาหาผมเลย ให้ช่วยสังคมให้รับรู้หน่อย ว่าเชือกที่บังแจ๊คผูกผ้าที่เอว เชือกนี้ยังผูกอยู่ที่เอวแตงโมเลย ผูกอยู่ที่แตงโม ตัวผ้าหายไป แต่ตัวเชือกยังอยู่ แล้วจะมาปรากฏอยู่ตรงนี้ได้ยังไง

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ก่อนมีการต่อสายให้ เลขา รมว.กระทรวงยุติธรรม ซึ่งร่วมผ่าชันสูตรรอบสองแตงโม เผยกลางรายการว่า ชุดที่น้องใส่เป็นชุดใหม่ทั้งหมด แต่มีสายอันหนึ่งที่ผูกติดเอวอยู่ ไม่สัมพันธ์กับชุดที่ใส่ เลยมีการถามว่าชุดกระโปรงน้องที่เห็นที่ร้านอาหาร ได้รับแจ้งว่าไม่มีมาตั้งแต่ต้น

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

ขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!