. ล่าสุด แม่แตงโม ฉะ บังแจ็คแบบนี้ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ล่าสุด แม่แตงโม ฉะ บังแจ็คแบบนี้

ล่าสุด แม่แตงโม ฉะ บังแจ็คแบบนี้

6 เมษายน 2022
135   0

แม่แตงโม ฉะ “บังแจ็ค” ประสาทเกินแล้ว จ่อแจ้งตำรวจ เคยโทรมาหามาระรานคุณแม่ ผ้าขาวจะไปโผล่ที่นั่นได้ไง ส่วน ส.ส.เต้ ไม่เข้าใจว่าท่านต้องการอะไรกันแน่

คุณแม่แตงโม ฟาด บังแจ็ค ประเด็นที่ “เต้ มงคลกิตติ์” ออกมาโพสต์อ้างเจอผ้าผูกเอวสีขาวของ “แตงโม” แต่ตอนนี้ให้ “บังแจ็ค” เก็บเอาไว้ และยังมีการไลฟ์คุยกันออกสื่อโชว์ผ้าสีขาวอ้างว่าเป็นผ้าของแตงโมซึ่งมีรอยคราบเลือดติดอยู่ งานนี้เมื่อคุณแม่รู้เรื่องถึงกับอดไม่ไหว เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกับรายการเรื่องเล่าเช้านี้

โดยรายการเรื่องเล่าเช้านี้สัมภาษณ์คุณแม่แตงโม คุณแม่ฟาดจัดหนัก บังแจ็ค ประสาทเกิน ส่วนส.ส.เต้ ไม่เข้าใจว่าต้องการอะไร

คุณแม่แตงโมเปิดใจเล่าว่า “บังแจ็ค เนี่ยนะมันจะประสาทเกินแล้ว เคยโทรมาหาคุณแม่ โทรมาระรานคุณแม่ มันคืออะไร เขาคือใคร มายุ่งในคดีนี้ได้ยังไง ผ้าสีขาวของแตงโม ที่บังแจ็คอ้างได้มานั้นได้มาได้อย่างไร คนหาแทบ๑าย พลิกแผ่นดินไปอยู่กับเขาได้ยังไงที่อเมริกา หรือ ญี่ปุ่น มันไปไกลถึงขนาดนั้นได้ยังไง ก็ต้องมีการวางแผนกัน หรือยังไง

ผ้าสีขาวแบบนี้ ที่น้องโมผูกไว้ที่เอวและมีรอยเลือด มันใช่ของจริงหรือเปล่า ผ้าแบบนี้มันมีขายสำเร็จรูป รอยเปื้อนเลือดมันก็ทำกันได้ มันคือผืนเดียวกันหรือเปล่า ใช่คราบเลือดหรือเปล่า เย็บให้เหมือนเอาสีแดงป้ายก็ทำได้ คุณทำเพื่ออะไรต้องการอะไร คุณแม่ก็อยากรู้ บังแจ็ค โทรมาระราน คุณแม่ แหละ เอาแบบนี้ดีกว่า เดี๋ยวต้องไปแจ้งตำรวจแล้ว”

ส่วนส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ คุณแม่บอกว่า “ไม่เข้าใจว่าท่านต้องการอะไร พิสูจน์อะไรอีก เพราะเรื่องมันจะจบแล้วนะ คดีมันจะจบแล้ว จะได้ผลอะไรในเมื่อตำรวจสืบสวนสอบสวนจะจบแล้ว กระติกก็สารภาพแล้ว คุณจะทำเพื่ออะไรอีก จะสร้างน้องโมขึ้นมาอีกคนเหรอ ก่อนจะทำอะไรต้องคิดให้เยอะ คุณแม่ไม่อยากใช้คำไม่สุภาพ ให้ไปคิดกันเอง ถ้า ส.ส.เต้ จะเชื่อ บังแจ็ค ก็แล้วแต่ท่านเลย”

ขอบคุณ เรื่องเล่าเช้านี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!