. โจทก์เก่ามาเอง บุ๋มปนัดดา จับโป๊ะ บังแจ็ค -
บันเทิง » โจทก์เก่ามาเอง บุ๋มปนัดดา จับโป๊ะ บังแจ็ค

โจทก์เก่ามาเอง บุ๋มปนัดดา จับโป๊ะ บังแจ็ค

6 เมษายน 2022
208   0

โจทก์เก่ามาเอง “บุ๋ม ปนัดดา” จับโป๊ะ “บังแจ็ค” หลังได้หลักฐานผ้าขาว “แตงโม” ไลฟ์สดแถลงพร้อม “เต้ มงคลกิตติ์” !

จากกรณี “เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์” พร้อมทนาย”กฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย” อดีตทนายเเม่เเตงโม ได้ไลฟ์สดพร้อม “บังแจ็ค” เผยให้เห็นกันชัดๆ หลักฐานสำคัญผ้าขาวคล้ายผ้าคาดเอวเเตงโม มีคราบเลือ๑ติดมาด้วย

ต่อมา เต้ มงคลกิตติ์ ได้โพสต์ภาพชัดๆ ผ้าขาวดังกล่าว ให้ช่วยกันตรวจสอบ เทียบกับผ้าคาดเอว ที่แตงโมใส่ ว่าคล้าย ใช่หรือไม่ อย่างไรก็ตามก็ยังไม่มีการตรวจสอบ เเละยืนยันเเน่ชัดว่าจะเป็นผ้าผืนที่แตงโมใส่ในวันเกิดเหตุจริงหรือไม่ โดยหลักฐานผ้าขาวดังกล่าวนั้น มีผู้หวังดีส่งมาให้ แต่เพื่อความปลอดภัย จึงนำไปฝากไว้ที่ บังแจ๊ค ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เก็บรักษาเอาไว้ก่อน

นอกจากนี้ เต้ มงคลกิตติ์ ยังโพสต์อีกว่า ตนเตรียมเอกสารเดินทางไปสหรัฐฯไปเอาผ้าคาดเอว แวะดูดาวเทียม ที่สเปชเอ็กซ์

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เปิดใจกับรายการทุบโต๊ะข่าว ระบุว่า ตนได้ดูคลิปแล้ว ก็พยายามคิดว่าเป็นของจริงหรือเปล่า และคิดว่าจะมีผลต่อคดีอย่างไรได้บ้าง แล้วก็พยายามคิดต่อว่ารอยเลือ๑จริงหรือไม่ แต่ถ้าทาง ส.ส.เต้ บอกว่าไม่ไว้ใจตำรวจ แล้วจะให้ทางต่างประเทศพิสูจน์ จะเป็นไปได้หรือไม่ คนไทยจะเชื่อถือได้หรือไม่ จากการที่ดูผ้าก็มีสายสืบโซเชียล บอกว่าคนละผืน เพราะสายเชือกไม่เหมือนกัน แต่ถ้าคิดว่าเป็นของจริงก็นำมาคืนน้องแตงโม แต่เท่าที่ดูก็ยังไม่เห็นความชัดเจน

เรื่องผ้ามันตัดเหมือนกันได้ง่ายมาก คล้ายมาก ตนก็อยากได้หลักฐานเพิ่มเติม ได้ส่งทีมดำน้ำไปงมหาหลักฐาน แต่ตนคิดว่ามันจะเป็นไปได้หรือไม่ ที่จะส่งหลักฐานไปต่างประเทศ ในประเทศไทยก็มีอีกหลายคนที่น่าเชื่อถือ และสามารถพิสูจน์ได้ ถ้าอยากได้หลักฐานตนจะไลฟ์ให้เลย ส่งมาให้ที่ตนก็ได้ ส่วนรอยเลือ๑ที่อยู่บนผ้าถ้าเป็นของแตงโมจริง ก็ต้องดูว่าสามารถที่จะพิสูจน์ได้ไหมมีรอยฉีกขาดจากใบพัดเรือหรือไม่ แต่ถามว่าวิเคราะห์กับรอยบาดแผลบนขาแตงโมได้หรือไม่นั้น ต้องดูว่ามันสอดคล้องกับผ้าสีขาวหรือเปล่า

นอกจากนั้น ยิ่งถ้าแตงโมใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนมอยู่แล้วนั้น เป็นไปได้ว่าผ้าผืนนั้นไม่มีทางผลิตออกมาชิ้นเดียว ยกเว้นแต่ตัดออกมาโดยเฉพาะ ถึงบอกว่าให้ส่งมาให้ตน ในส่งการส่งหลักฐานไปพิสูจน์ที่ต่างประเทศนั้น คิดว่าสามารถทำได้อยู่แล้ว แต่ขึ้นอยู่กับว่าใคร หรือตำรวจจะพิสูจน์หลักฐาน แต่คิดว่าตำรวจน่าจะไม่รับ

ทั้งนี้ อยากให้เอาพิสูจน์กับองค์กรที่เป็นกลางดีกว่า หรือทางสื่อมวลชนช่วยกันดีกว่า พร้อมบอก ส.ส.เต้ ว่าเรามีพลัง เรามีอำนาจในการเป็น ส.ส. อย่าไปเสียเวลาผิดที่ผิดคนดีกว่า แค่ดูว่าหลักฐานอยู่กับใครมันก็ไม่น่าเชื่อถือแล้ว พร้อมทิ้งท้ายว่า “ในส่วนที่บังแจ็คออกมาบอกว่าได้ผ้ามาจากผู้ใหญ่ที่น่าเชื่อถือ ถ้าน่าเชื่อถือทำไมผู้ใหญ่ท่านนั้นไม่ออกมาบอกเอง”

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!