. นิกกี้ ทนไม่ไหว หลังลีน่าจัง ว่าเลขา แบบนี้ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » นิกกี้ ทนไม่ไหว หลังลีน่าจัง ว่าเลขา แบบนี้

นิกกี้ ทนไม่ไหว หลังลีน่าจัง ว่าเลขา แบบนี้

6 เมษายน 2022
218   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่ นิกกี้ ณฉัตร ได้เผยคลิป ลีน่าจัง ต่อว่าเลขาโกบอย จนร้องไห้ ขอลาออก โดย ลีน่าจัง เดือดถึงโกบอย และ นิกกี้ หลังเชิญไปออกรายการ ให้คนนัดส่งโลเกชั่น เลขาโกบอยยังไม่ติดต่อมา เดือดต่อว่าลั่นโวยแย่มาก เลขาโกบอยใช้ไม่ได้ แถมต่อว่าลั่นโทรไปก็ไม่รับ เป็นเลขาโกบอยได้ยังไง

ขณะที่ น้องไอซ์ เลขาโกบอย ร้องไห้หนัก นิกกี้ บอกด้วยว่า แม่ลีน่าแกล้งน้องผม พร้อมปลอบน้องเดี๋ยวพี่จัดการให้ โดย นิกกี้ เล่าว่านัดแม่ลีน่าถ่ายงาน เขาจะขอช่างส่วนกลาง เขาเรื่องเยอะ จะให้มาแต่งที่กองก็ไม่แต่ง เรื่องเยอะ แล้วมาทำน้องผมร้องไห้ เดี๋ยวผมจัดการ

น้องไอซ์ เลขาโกบอย เล่าเหตุการณ์ โทรไปนัดแล้ว แต่ยังไม่นัดเวลา เพราะพี่นิกกี้บอกว่าให้โกบอยคอนเฟิร์มเวลา แต่โกบอยเพิ่งมาคอนเฟิร์ม ตกใจแม่ลีน่าต่อว่า ด้าน นิกกี้ บอกแกล้งคู่เลยไหม แม่ลีน่า โกบอย ยังงี้ ลีน่าเขาว่างเขาก็หาคอนเทนต์ วันนี้เขาอาจจะคิดอะไรไม่ออก ต่อว่าเลขาโกบอยแล้วกัน

โดย นิกกี้ วางแผนหลังน้องไอซ์โดนแม่ลีน่าต่อว่าจนร้องไห้ ให้โกบอยไปรับแม่ลีน่ามาแล้ว ด้าน โกบอย มีแอบเผยว่า บ่นจนรำคาญ จากนั้น นิกกี้ ประกาศจะจัดการลีน่าจัง นางมาก่อนเวลา 1 ชั่วโมง นางเรื่องเยอะ ต้องมีช่างส่วนตัว หลายอย่าง

บอกช่างแต่งหน้าไว้แล้ว เดี๋ยวแกล้งลีน่าโดยไม่ได้เตี๊ยม พาน้องไอซ์ไปเจอไปขอขมา ลีน่าเขาซีเรียสเรื่องความสวยงาม ผมจะแต่งหน้าเขาให้เป็นกวนอู ทำน้องร้องไห้ต้องโดนยังไง

จากนั้นพาน้องไอซ์ไปกราบขอขมา ขณะแม่ลีน่ายังบ่นไม่หยุด คนเชิญไปออกรายการเยอะแยะ ขณะที่ นิกกี้ บอกกับแม่ลีน่าว่า เมื่อวานเขามาลาออกกับผม เขาตกใจ พร้อมบอกให้น้องมาขอโทษแม่ลีน่า น้องไอซ์ร้องไห้อีก นิกกี้เลยเคลียร์แม่ลีน่าบอกอย่าไปทำเด็กเลย สงสารน้อง

ก่อนที่ ลีน่าจังจะหัวเราะเข้าไปกอดน้องไอซ์ ไม่ได้โกรธ ทำคลิปต่อว่าให้คนรู้ทั้งประเทศว่ามาออกรายการกับโกบอย

นิกกี้ อย่าร้องไห้ คุณจะเป็นเลขาต้องเข้มแข็ง สตรอง ต้องรับได้ทุกอย่าง ต้องออกหน้าแทนนาย นายเก่งเท่าไหนเราต้องเก่งเท่านั้น

จากนั้นนิกกี้เริ่มปฏิบัติการล้างแค้นให้เลขา ขณะช่างแต่งหน้าลีน่าจังไปเพลินๆ นิกกี้ก็ชวนลีน่าจังคุยไปเรื่อยๆโดยไม่มีกระจกให้เห็นหน้าขณะแต่งหน้า ลีน่าจังชมนิกกี้หล่อสเป๊ก เป็นผู้มีพระคุณให้ได้ทำฟันฟรีกับหมอสุนิลตั้งหลายแสน ฟันสวยเลย

ก่อนนิกกี้จะถ่ายรูปฟันสวยของลีน่าจัง พอเห็นหน้าตัวเองลีจ่าจังตกใจ เดือดอีกวิ่งไล่เตะนิกกี้ ด้าน นิกกี้ ก็บอกคราวหลังอย่าไปต่อว่าเด็กจนเขาร้องไห้ ลีน่าจังโมโหต่อว่ากราด ทั้งนิกกี้ ทั้งโกบอย และเลขากันไปเลย

อย่างไรก็ตาม เป็นคอนเทนต์ที่ทั้งฮา ปนน้ำตากันเลยทีเดียว

ขอบคุณ Nickynachat