. ส.ส. เต้ แถลงด่วน พบผ้าสีขาว แตงโมแล้ว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ส.ส. เต้ แถลงด่วน พบผ้าสีขาว แตงโมแล้ว

ส.ส. เต้ แถลงด่วน พบผ้าสีขาว แตงโมแล้ว

5 เมษายน 2022
211   0

กรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ขอแรงนักประดาน้ำช่วยดำน้ำค้นหาหลักฐานไปเมื่อวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา เพราะเชื่อว่ากระโปรงสีขาวของแตงโมคือหลักฐานสำคัญในคดี ต่อมาทาง ส.ส.เต้ ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่าตนขอยุติการทวงความยุติธรรมให้แตงโมชั่วคราว ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อส่งสัยไปว่าอาจมาจากพิษกล้องจรปิดคนหาปลา ที่เจ้าตัวไปกล่าวอ้างว่าเจอแตงโมว่ายน้ำอยู่แต่ไม่ยอมช่วยทั้งที่ความจริงเป็นแค่ขอนไม้เท่านั้น

ทั้งนี้แม่ได้ให้สัมภาษณ์นักข่าวในประเด็นกระโปรงสีขาวของแตงโมที่หายไปว่าแม่จะบอกให้อยู่ที่ไหน แม่เห็นตอนเคลื่อนแตงโมตอนอยู่ท้ายเรือขึ้นจากน้ำ มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเขี่ยกระโปรงขึ้นมา แม่เห็นชัดเลย เป็นกระโปรงคล้ายผ้าลูกไม้ แต่จากนั้นไม่รู้ไปไหนแล้ว โดยผ้าผืนนี้อยู่ใกล้แตงโมตอนขึ้นจากน้ำ ใครอาจเก็บไปก็ได้ ต้องไปตามที่เจ้าหน้าที่กู้ภัย

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊คของมงคลกิตต์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า พบผ้าสีขาวแล้ว เวลา 11.30 น.วันนี้ ที่ สภาผู้แทนราษฏร ห้อง 7127 ผมจะ live ผ่าน เฟสบุ๊ค Jack Ny พบ ผ้าสีขาว แล้ว

โพสต์ดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!