. แอนทองประสม หลงความน่ารัก น้องปีใหม่ -
บันเทิง » แอนทองประสม หลงความน่ารัก น้องปีใหม่

แอนทองประสม หลงความน่ารัก น้องปีใหม่

5 เมษายน 2022
169   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยน่ารักที่ไม่ว่าคุณแม่จะไปไหนก็จะตามไปด้วยทุกทีโดยในครั้งนี้ทางคุณพ่อนั้นได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 7 วัน โดยทางน้องปีใหม่ ที่ทราบข่าวว่าคุณพ่อรักษาตัว บุตรสาวก็ได้วาดภาพ และเขียนการ์ดน่ารักๆ ส่งกำลังใจไปถึงพ่อสงกรานต์

โดยน้องปีใหม่เขียนว่า รักคุณพ่อ ขอให้หายเร็วๆ นะคะ หนูเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้สู้นะคะ ซึ่ง สงกรานต์ ก็ได้โพสต์ภาพนั้นลงไอจีสตอรี ที่เขียนอัปเดตบอกว่า หายแล้วค่ะ แถมยังเห็นด้วยว่าภายในการ์ดน่ารักๆของบุตรสาว ยังมีข้อความสั้นๆ ของอดีตภรรยา

อย่าง แอฟ ทักษอร ที่เขียนไว้ด้วยว่า หายเร็วๆ นะคะ แอฟ เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจจริงๆ สำหรับมิตรภาพของ แอฟ-สงกรานต์ ที่ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน โดยในครั้งนี้ก็ถือว่าทำเอาเพื่อนคุณแม่นั้นก็โดนสาวน้อยตกใจไปแล้วสำหรับนางเอกซุปตาร์ แอน ทองประสม

ต้องบอกว่าใจป้าแอนนั้นละลายไปเลยเมื่อเจอกับหลานสาว น้องปีใหม่ บุตรสาวของ แม่แอฟ ทักษอร เพราะการเจอกันแต่ละทีก็จะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้เห็นตลอด ล่าสุด ป้าหลานได้เจอกันอีกครั้งเมื่อ แอน และ แอฟ ได้ทำงานร่วมกันจึงได้พา น้องปีใหม่ มาด้วย

ทันทีที่หลานสาวได้เจอกับ ป้าแอน ก็ไหว้ย่ออย่างสวยงาม จนป้าแอนถึงกับเอ่ยปากชมเปาะว่าไหว้สวยมากๆ และถามด้วยความชื่นชมว่าใครเป็นคนสอนไหว้ เรียกว่าแพ้ความน่ารักของ น้องปีใหม่ กันไปเลย จากนั้น ป้าแอน ได้บอกแบบขำๆ ว่าถ้า แม่แอฟ ตีให้ไปอยู่กับป้าแอน

ซึ่ง น้องปีใหม่ ก็ตอบรับว่าแน่นอนอย่างไม่ต้องคิดเลยทีเดียว ทางด้าน แม่แอฟ ได้ยิ้มตอบกลับอย่างฮาๆ โดยบอกว่าป้าแอนจะเหนื่อยต้องตีดับเบิ้ลเลยนะคะ เป็นโมเมนต์ป้ากับหลานสาวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ ป้าแอน หลงความน่ารักของหลานไม่ไหวแล้วค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!