. มอริสเค ได้พบพ่อแล้ว หลังรอคอย ตามหามา 57 ปี -
บันเทิง » มอริสเค ได้พบพ่อแล้ว หลังรอคอย ตามหามา 57 ปี

มอริสเค ได้พบพ่อแล้ว หลังรอคอย ตามหามา 57 ปี

5 เมษายน 2022
210   0

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนต่างก็ดีใจ และเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม สำหรับ นักแสดงชื่อดัง คุณมอริส เค ที่ใครได้ติดตามข่าวก็จะทราบกันเป็นอย่างดีว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยได้ออกมาประกาศตามหาพ่อบังเกิดเกล้าที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน ตลอดเวลา 57 ปีที่เขาเฝ้าตามหาและรอคอยที่จะได้เจอหน้าและกลับสู่อ้อมกอดของคุณพ่อเป็นครั้งแรก

จนในที่สุดก็ได้ทราบมาว่า คุณพ่อของเขานั้นก็คือ คุณพ่อ Isaiah Roberts ซึ่งอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา และได้พูดคุยกันผ่านทางโทรศัพท์ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปพบหน้ากันแบบตัวเป็นๆเลย

และล่าสุดวันที่รอคอยก็มาถึง เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา คุณมอริสเค ได้มีการออกมาอัพเดท ว่ากำลังจะบินไปที่สหรัฐอเมริกา เพื่อพบคุณพ่อเป็นครั้งแรก

ที่วันนี้ท่านจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดครบรอบ 83 ย่างเข้า 84 ปีและแล้วในที่สุดภาพที่หลายคนรอคอยก็มาถึง เมื่อ “มอริส เค” ได้เจอคุณพ่อ Isaiah Roberts ในรอบ 57ปีแล้ว พร้อมเผยภาพแห่งความประทับใจที่ถ่ายคู่กับคุณพ่อครั้งแรกในชีวิต และข้อความว่า “แม้ว่าวันนี้ผมจะเจอเรื่องไม่คาดฝันมากมาย แต่ในที่สุดฉันก็ได้พบพ่อผู้ให้กำเนิดของฉันแล้ว ขอบคุณพระเจ้า”

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!