. พี่สายฟ้าพี่พายุ กับโมเมนต์อุ้มน้องสาว -
บันเทิง » พี่สายฟ้าพี่พายุ กับโมเมนต์อุ้มน้องสาว

พี่สายฟ้าพี่พายุ กับโมเมนต์อุ้มน้องสาว

5 เมษายน 2022
210   0

ในที่สุดครอบครัวก็ได้เจอกันพร้อมหน้าพร้อมตา 5 คนพ่อแม่ลูกแล้ว สำหรับครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ ของน็อตวิศรุต-ชมพู่ อารยา เมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ได้มีสมาชิกคนใหม่เข้ามาเพิ่มความอบอุ่นและความสุขในครอบครัว นั่นก็คือ น้องเกล เด็กหญิง แอบิเกล น้องสาวคนสวยของพี่ชายฝาแฝด สายฟ้าและพายุ

ซึ่งก่อนหน้านี้ พ่อน็อตก็ได้มีการออกมาเผยโมเม้นครอบครัวพร้อมหน้าอบอุ่น รวมเฟรมเป็นครั้งแรก ซึ่งก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

และล่าสุดในวันนี้ 4 เมษายน ใน IG ส่วนตัวของคุณแม่ป้ายแดงชมพู่อารยา ก็ได้มีการออกมาเผยโมเมนต์สุดอบอุ่น ของพี่สายฟ้าและพี่พายุ พี่ได้อุ้มน้องสาวเป็นครั้งแรก เผยให้เห็นโมเมนต์ความละมุนและความอบอุ่น ที่พี่ๆมีแตกต่างกันออกไป น้องพายุดูจะดีใจและมีความสุขมากๆ ที่ได้อุ้มน้องสาว ส่วนพี่สายฟ้า ก็ดูอบอุ่นและละมุนมากๆ โดยเฉพาะ moment ที่ค่อยๆจับนิ้วมือของน้องสาวดู ช่างเป็นภาพที่ประทับใจมากๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!