. แอนนาโพสต์แล้ว หลังกระติก ยอมรับให้การเ ท็ จ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แอนนาโพสต์แล้ว หลังกระติก ยอมรับให้การเ ท็ จ

แอนนาโพสต์แล้ว หลังกระติก ยอมรับให้การเ ท็ จ

4 เมษายน 2022
185   0

วันนี้ 4 เม.ย.65 ภายหลังพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ได้แจ้งข้อกล่าวหา นางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ในข้อหาให้การเท็จตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 172

ล่าสุด กระติก ได้เดินทางมาที่โรงพักนนทบุรี เพื่อเข้ารับทราบข้อกล่าวหาดังกล่าว แต่ที่สร้างความประหลาดใจแก่นักข่าว และโลกโซเชียลคือ นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม. ได้ปรากฎตัวได้เป็นคนพา กระติก พร้อมทนาย เข้าให้ปากคำ โดยนักข่าวพยายามถามนายสิระถึงที่มาที่ไป โดยได้คำตอบกลับมาเพียงสั้นๆว่า ขอพบพนักงานสอบสวนก่อน และจะให้สัมภาษณ์อีกครั้ง ในส่วนของกระติกไม่มีการตอบคำถามใดๆ

สาธร หรือจ๊อบ และน.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสวัสดิ์ หรือกระติก เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ตามหมายเรียกในวันนี้แล้วนั้น เบื้องต้นกระติกให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ให้การอันเป็นเท็จกับตำรวจจริง แต่ไม่ขอบอกรายละเอียด เพราะเป็นเรื่องในสำนวน ทำให้หลังเซ็นรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เจ้าหน้าที่เตรียมนำตัวส่งฟ้องยังศาลแขวงจังหวัดนนทบุรีต่อไป

ส่วนจ๊อบเป็นการเดินทางเข้ามารายงานตัวตามหมายเรียก ซึ่งเป็นข้อหาไม่ร้ายแรง จึงไม่ต้องยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวในวันนี้ เพียงแต่รับทราบข้อกล่าวและต้องเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตามเวลาที่นัดหมาย

ล่าสุดแอนนา ได้เคลื่อนไหวแล้ว หลังกระติก เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เธอพาเพื่อนชั้นไป และเธอก็กลับมาฟ้องชั้น โอเคร ใจเธอได้มากนะ และจะรอดูวันนั้นที่พระเจ้าพิพากษา

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ แอนนา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!