. จ๊อบปฏิเสธทุกข้อหา กลับบ้านได้ โดยไม่ต้องประกันตัว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » จ๊อบปฏิเสธทุกข้อหา กลับบ้านได้ โดยไม่ต้องประกันตัว

จ๊อบปฏิเสธทุกข้อหา กลับบ้านได้ โดยไม่ต้องประกันตัว

4 เมษายน 2022
161   0

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 4 เมษายน ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือจ๊อบ 1 ใน 5 คนบนเรือสปีดโบ๊ต ได้เดินทางมาด้วยรถยนต์ตู้ฮุนได สีดำ ทะเบียน ฮษ 911 กรุงเทพมหานคร ขึ้นไปยังชั้น 2 พบ พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวน 2 ข้อหา

หลังรับทราบข้อกล่าวหาเสร็จ ทนายความของจ๊อบ เปิดเผยว่า วันนี้มาพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาทั้ง 2 ข้อหา ซึ่งจ๊อบได้ปฏิเสธทั้ง 2 ข้อกล่าวหา ยืนยันยังเป็นผู้บริสุทธิ์ แต่ยังไม่ขอเปิดเผยในรานละเอียด ขั้นตอนหลังจากนี้ให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม

โดยวันนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการประกันตัว เพราะมาตามหมายเรียก โดยพนักงานสอบสวนนัดให้มารายงานตัวอีกครั้งคือวันที่ 19 เม.ย. ช่วงบ่าย

ส่วนจ๊อบยืนยันว่าตนยังคงให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา และไม่ได้มีความเครียดหรือกังวลอะไร ส่วนเมื่อกี้ที่เข้าไปรับทราบข้อกล่าวหาก็ไม่ได้พูดคุยกับกระติก และกับปอก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน แต่ก็มีการติดต่อกับคนอื่นบนเรืออยู่

จ๊อบรับปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!