. แมทโพสต์แล้ว หลังแอฟ ส่งข้อความหาอดีตสามี -
บันเทิง » แมทโพสต์แล้ว หลังแอฟ ส่งข้อความหาอดีตสามี

แมทโพสต์แล้ว หลังแอฟ ส่งข้อความหาอดีตสามี

4 เมษายน 2022
259   0

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ออกมาโพสต์การ์ดที่ทางด้านบุตรสาว น้องปีใหม่ ส่งมาให้โดยภายในมีข้อความบอกว่า

ขอให้คุณพ่อหายไวไว สู้ๆ และเป็นกำลังใจให้คุณพ่อพร้อมกับวาดรูปให้กับคุณพ่อ แต่ที่ทำเอาต้องหยุดดูก็ตรงท้ายการ์ดดังกล่าว แอฟ ทักษอร ส่งข้อความหาอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยมีข้อความที่เขียนว่า หายเร็วๆนะคะ แอฟ

ซึ่งหลายๆคนก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และวันนี้ทางด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ออกมาอัพสตอรี่อินสตาแกรมแบบรัวๆ โดยได้โพสต์รูปภาพที่บรรดาเพื่อนๆส่งมาให้หลัง สงกรานต์ เตชะณรงค์ พักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ลุกขึ้นมาออกกำลังกายพร้อมกับได้โพสต์ข้อความว่า นอนโรงพยาบาลมาเจ็ดวันได้เวลากลับมาดูแลสุขภาพครับ และยังได้โพสต์รูปภาพคู่กับคุณแม่พร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า แม่มาเยี่ยม บอกแม่ไมต้องห่วงแล้วแข็งแรงมากตอนนี้ มีอะไหล่ไทเทเนี่ยมเพิ่มขึ้นอีกชิ้น

ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นอนโรงพยาบาล นานถึง 7 วัน รวมถึงมีการรักษาตัวด้วย

ซึ่งงานนี้ ชาวโซเชียลก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปส่องไปจีสาวแมท ภีรนีย์ หวานใจของหนุ่มสงกรานต์ ว่าได้มีการเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้หรือไม่

งานนี้ ถึงแม้ว่า สาวแมท จะไม่ได้โพสต์ถึงหนุ่ม สงกรานต์ แต่เชื่อว่า สาวแมท ต้องคอยดูแลหนุ่ม สงกรานต์ ไม่ห่างอย่างแน่นอนจ้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!