. แอนนา เผยภาพข้างในรถตู้ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แอนนา เผยภาพข้างในรถตู้

แอนนา เผยภาพข้างในรถตู้

4 เมษายน 2022
213   0

ภายหลังจากวันงานสำคัญพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นอกจากคนในชีวิตจากทุกช่วงเวลาของสาวแตงโม เพื่อนร่วมวงการบันเทิง มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก ยังได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายความรู้สึก ซึ่งหนึ่งภาพที่เรามักเห็นกันอยู่ตลอดก็คือ ความถ่อมตนของ เบิร์ด แฟนแตงโม ในวันงานสำคัญพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นอกจากคนในชีวิตจากทุกช่วงเวลาของสาวแตงโม เพื่อนร่วมวงการบันเทิง มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก ยังได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายความรู้สึก

ต่อมาทางด้าน แอนนา เพื่อนสนิทแตงโม ตั้งใจบริจาครถกู้ภัยไว้สำหรับช่วยเหลือคน โดยได้ประกาศหาซื้อรถตู้มือสองพร้อมใช้งาน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้รับมอบรถเรียบร้อยแล้ว ส่งต่อเพื่อทำเป็นรถกู้ภัยใช้เวลา 2 สัปดาห์ โดยจะสกรีนชื่อและรูปแตงโม ตั้งชื่อว่า รถกู้ภัยภัทรธิดา ส่วนจะมอบให้หน่วยงานใดขอปรึกษากันก่อน

ล่าสุด แอนนา ได้โพสต์รูปภาพภายในรถตู้ ที่มีรูปของสาวแตงโม สกรีนแปะอยู่ในรถ โดยภายในรถเป็นสีชมเกือบทั้งหมด ซึ่งเป็นสีที่สาวแตงโมชื่นชอบ โดยระบุว่า 90%แล้ว ถ้าเธอได้เห็นเธอจะต้องภูมิใจ สิ่งที่เกิดขึ้นเกิดจากความรัก มิตรภาพ และสิ่งที่เธอให้ผู้อื่นมาตลอด ฉันรู้ว่าเธอรับรู้ได้ และฉันดีใจที่ได้ทำสิ่งนี้เพื่อเธอ

ขอบคุณ แอนนา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!