. เผยภาพผู้หญิงอีกคน ที่เบิร์ด รักมากที่สุด -
บันเทิง » เผยภาพผู้หญิงอีกคน ที่เบิร์ด รักมากที่สุด

เผยภาพผู้หญิงอีกคน ที่เบิร์ด รักมากที่สุด

3 เมษายน 2022
225   0

เรียกได้ว่า เบิร์ด นั้นก็ได้กลับมาก่อร่างสร้างตัว หลังเสร็จพิธีงานอาลัย แฟนสาว แตงโม นิดา อีกครั้ง ซึ่งเขานั้นไม่ง้อเงินในวงการสักบาทเดียว หลังมีคนคอยชวนไปออกรายการอยู่บ่อยๆ หรือหยิบยื่นโอกาสช่วยเหลืออย่างมากมาย โดยงานนี้ เบิร์ด กำลังกลับมาเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้า เหมือนเดิมอีกครั้ง ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า เขานั้นทำแบรนด์ด้วยตัวเอง โดยใช้ชื่อเเบรนด์ว่า stonerbkk.shop

อีกทั้งงานนี้ เบิร์ด นั้นก็ได้เตรียมกลับมาทำงาน ผลิตเสื้อลายที่ แตงโม นิดา ชอบ ขายแค่ 1,000 ตัว

โดยงานนี้ แอนนาได้ออกมาเล่าเรื่องราวอัปเดตในรายการ เผ็ดมันส์อันคัท ว่าเร็วๆ นี้เบิร์ดได้เตรียมทำเสื้อออกมาขาย เสื้อลายนี้เป็นเสื้อที่เคยออกแบบกับแตงโม แตงโมบอกว่า ลายนี้สวยชอบ เบิร์ดเลยกะว่าจะทำเสื้อลายนี้มาขาย ทำจำนวนแค่ 1,000 ตัว แอนนาก็ถามเบิร์ดว่า ทำไมเบิร์ดไม่พรีออเดอร์ล่ะ เพราะเบิร์ดก็ทุนไม่มาก เบิร์ดตอบว่า ไม่เอาแอนนา เราทำเท่าที่เราทำไหว ดูสิ แล้วเชื่อมั้ยว่ารับรองขายนาทีเดียวหมด

จ๊ะจ๋า ฉันเชื่อ เพราะว่าคนรักและพร้อมจะให้กำลังใจเบิร์ดเยอะมาก

แอนนา ฉันจองไป 100 ตัวแล้ว ไซร์ส M 50 ตัว และ L 50 ตัว

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดโซเชียลได้เผยถึงภาพผู้หญิงอีก 1 คน ที่เบิร์ดรักมากที่สุดนั่นก็คือ คุณย่า นั่นเอง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า บุคคลที่เบิร์ดรักที่สุดอีกคนคือคุณย่า ภาพวันนี้ได้เจอกันหลังจากที่หลานกลับมาบ้านด้วยความโศกเศร้าครอบครัวเราพร้อมเป็นกำลังใจให้หลานเข้มแข็ง ลุกขึ้นมาเและทำตามสิ่งที่แตงโมอยากเห็นให้เป็นความจริง ชีวิตต้องก้าวเดินต่อไป เก็บความทรงจำดีดีไว้ คุณย่าและอาเป็นกำลังใจให้เสมอ #โพสจากคุณอาเบิร์ด 27/02/65 อ่านแล้วซึ้ง เห็นภาพเบิร์ดร้องไห้เลยเห็นใจมากๆ

โพสต์ดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!