. โมอมีนา ควงเพื่อนซี้ โฟร์ศกลรัตน์ ถ่ายแบบสุดแซ่บ -
บันเทิง » โมอมีนา ควงเพื่อนซี้ โฟร์ศกลรัตน์ ถ่ายแบบสุดแซ่บ

โมอมีนา ควงเพื่อนซี้ โฟร์ศกลรัตน์ ถ่ายแบบสุดแซ่บ

3 เมษายน 2022
228   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากความสามารถที่ได้อยู่ในวงการมานานและได้ถือว่าเป็นอีกคู่เพื่อนที่ไม่น่าเชื่อว่ารู้จักกันมาเกือบจะ 20 ปีแล้ว สำหรับสองสาวสวยอย่าง โม อมีนา และ โฟร์ ศกลรัตน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยเล่าว่า

ครั้งแรกที่เจอกันนั้นก็ไม่อยากคบและอยากคุยด้วย เพราะว่าดูเป็นคนที่ร้ายและแรง แต่ด้วยความที่นิสัยคล้ายกัน มีอะไรก็พูดบอกเลย ก็เลยอยู่ด้วยกันได้ และกลายมาเป็นเพื่อนรักกันจนถึงทุกวันนี้ และล่าสุดทั้งคู่ โม-โฟร์

ก็ได้โพสต์ภาพที่ทำเอาหลายคนถึงกับแอบจิ้นเบาๆ เมื่อทั้งคู่ถ่ายแบบด้วยกัน มีความใกล้ชิดกันมาก มีความตามองตา ซึ่งพอ โม-โฟร์ โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมของแต่ละคน โดยโฟร์ได้เขียนแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า รัก

แล้วก็มีแต่แฟนๆ เข้ามากดไลก์นอกจากความสวยที่สูสีกันแล้วก็อดที่คอมเมนต์จิ้นไม่ได้ เช่น จิ้นๆ อะไรกันคับเนี่ย สวยคู่ โมสามีมากก สวยทั้งคู่เลยย สวยแพคคู่เลยคะทั้งโมแหละโฟร์ ไม่เคยใจอ่อนอะไรขนาดนี้มาก่อนเลย

ขึ้นเต็มตัวแล้วค้าบ จิ้นได้มุ้ย โอ๊ยยพี่โฟร์ โมดีมากก สวยค่าา แล้วอะไรกันหรอคะพี่โฟร์ สวยทั้งคู่ ดีย์มากก สวยคูณสองงง ชอบมากก จิ้นอ่ะ น่ารัก รัก2คนนี้ รวมถึง ธามไท แฟนหนุ่มของโฟร์ ที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า Left the chat. โอ๊ย เอ็นดูมีคนหวงแฟนแล้วหนึ่งอัตราจ้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!