. แม่ชม-พ่อน็อต เผยความน่ารัก น้องแอบิเกล -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แม่ชม-พ่อน็อต เผยความน่ารัก น้องแอบิเกล

แม่ชม-พ่อน็อต เผยความน่ารัก น้องแอบิเกล

3 เมษายน 2022
109   0

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ที่ได้ฤกษ์ดีลูกสาวคนที่ 3 โดยก่อนหน้านี้ ทางด้าน แม่ชม-พ่อน็อต ต่างลงคลิปวิดีโอสั้นโดยมีรายละเอียดที่มาของชื่อลูกสาว Abigail (อาบิเกล) โดยในคลิปมีข้อความว่า Welcome to the world Abigail ซึ่งชื่อนี้เป็นชื่อของพายุ Storm Abigail เป็นพายุลูกแรกที่ได้รับการตั้งชื่ออย่างเป็นทางการ (ร่วมกัน) โดยMet Office of the United KingdomและMet Éireann แห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ โดยพายุลูกนี้ทำให้เกิดทั้ง ลมพัดแรง สายฟ้า ฝนตก และอากาศหนาว ทางภาคเหนือและตะวันตกเฉียงเหนือของสก็อตแลนด์ ช่วงเดือน 7-15 พ.ย.ปี2015 หรืออีกหนึ่งความหมายของชื่อนี้ก็คือ ความสุขของพ่อ

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดทางด้าน แม่ชม-พ่อน็อต ก็ได้เผยภาพความน่ารักของลูกสาว ในไอจีส่วนตัว chomismaterialgirl โดยมีเพื่อนๆในวงการบันเทิง และ แฟนๆ เข้ามาชื่นชมในความน่ารักของน้อง แอบิเกล กันเป็นจำนวนมาก

โพสต์

ขอบคุณ chomismaterialgirl

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!