. เอศุภชัย คิดถึงแตงโม พร้อมเผยถึง เบิร์ด -
บันเทิง » เอศุภชัย คิดถึงแตงโม พร้อมเผยถึง เบิร์ด

เอศุภชัย คิดถึงแตงโม พร้อมเผยถึง เบิร์ด

2 เมษายน 2022
109   0

เป็นพี่ที่แสนดีและช่วยเหลือกันมาตลอด สำหรับ เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราชื่อดัง ที่ แตงโม นิดา นั้นเคารพรักมาก ซึ่งที่ผ่านมา พี่เอ นั้น ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือน้องสาวคนนี้มาโดยตลอด แบบไม่หวังผลตอบแทน และในพิธีไว้อาลัยให้กับ แตงโม นิดา พี่เอและ อั้ม พัชราภา ก็เป็นแม่งานช่วยเหลือด้านค่าใช้จ่าย

ล่าสุดได้เจอพี่เอมาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์ เพอร์พีช (Per Peach Fiber) พี่เอก็เผยว่าทุกวันนี้ยังคิดถึง แตงโม ทุกวัน แม้กระทั่งไปเที่ยวทะเลแล้วเห็นเรือ ก็ร้องไห้ออกมา เพราะคิดถึงน้อง

มีโอกาสได้คุยกับครอบครัวของ แตงโม ไหม?

พี่เอได้คุยกับทางทีม ก็บอกทางทีมว่าเมื่อไหร่พร้อมก็บอกแล้วกัน ก็ยังดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายเหมือนเดิมค่ะ

ผ่านงานไว้อาลัยมาแล้ว ได้พูดอะไรกับ แตงโม?

ก็รักน้อง พูดได้อย่างเดียวว่ารักน้องนะ คิดถึงทุกวัน เจอเพื่อนนั่งคุยกันยังร้องไห้อยู่เลย ล่าสุดไปทะเลมาเห็นเรือก็ร้องไห้ จิตใจก็ยังคิดถึงนะ พี่ๆ น้องๆ นักข่าวยังคิดถึงเลย เราผูกพันกันก็คิดถึง

เบิร์ดที่คุยกับพี่เอ เขาดูนอบน้อมมาก?

น่ารักๆ พูดคุยกันดี ก็ตั้งแต่โมมาหาที่บ้าน ก็ได้บอกว่าอยากพาเบิร์ดมาเจอพี่เอบ้าง อยากพามารู้จักในฐานะน้องเขย แต่ก็ไม่มีโอกาสได้เจอกันตอนนั้น ก็เจอกันในงานอย่างที่เห็น เบิร์ดก็คุยว่า โมบอกว่าไปบ้านพี่เอ เขาก็บอกว่าโมมีความสุขนะที่ไปนั่งคุยที่บ้านพี่เอ พี่เอก็บอกว่าวันหลังมาแบบนี้อีกนะ มาอยู่ได้เลย

ตั้งใจชวนเบิร์ดทำงานไหม?

เรายังไม่ได้พูดคุยเรื่องงานกันเลย ก็พูดคุยเหมือนพี่ที่ดูแลห่วงใย ถามไถ่กัน เบิร์ดก็เพิ่งส่งเสื้อมา พี่เออยากซื้อ อยากซื้อหลายๆ ตัวเลย แต่ซื้อไม่ทัน น้องอีกคนก็ไปบอกว่าพี่เออยากอุดหนุนเสื้อนะ แต่เขาก็บอกว่าไม่ทัน หมดแล้ว เบิร์ดก็น่ารักรู้ว่าพี่เออยากได้ เขาก็ส่งมา พี่เอก็ได้ถ่ายรูปที่บ้าน

เขาว่าจะไม่เข้ามาในวงการบันเทิง?

เท่าที่รับทราบคือไม่นะคะ

อยากส่งเสริมเรื่องงานไหม?

จริงๆ ถ้ามีโอกาสพูดคุย ก็ขอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน คือพี่เอจะลองพูดคุยน้องเบิร์ดดูก่อนค่ะ

อย่างไรก็ตาม เอ ศุภชัย เผยความในใจถึง แตงโม เห็นเรือทีไรก็ร้องไห้เพราะคิดถึงน้อง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!