. แอuuา เล่า กระติกหมกตัวอยู่บ้าน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แอuuา เล่า กระติกหมกตัวอยู่บ้าน

แอuuา เล่า กระติกหมกตัวอยู่บ้าน

2 เมษายน 2022
292   0

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ แอนนา เพื่อนสนิทของแตงโม นิดา ล่าสุดแอนนา เล่าว่า จากที่หลายคนถามว่า กระติกเป็นยังไงบ้าง อยู่ที่ไหน ใช้ชีวิตยังไง เล่าแบบนี้ก่อนว่า หลังจากเกิดเรื่อง กระติกก็เก็บตัวเงียบมาก ก่อนหน้านี้กระติกกับโมอยู่ด้วยกัน แต่ปีที่แล้วแยกไปอยู่เองต่างหาก อยู่คนเดียว มีคนหนึ่งมีป้าแตง ป้าแตงก่อนหน้านี้เป็นแม่บ้านอยู่บ้านแตงโม พอแม่เข้ามาแม่ก็จัดการทุกอย่างแล้วก็ระเห็ดป้าแตงออกไป พอป้าแตงออกจากบ้านไปก็ไปอยู่กับกระติก เพราะกระติกกับป้าแตงเป็นญาติกัน

หลายคนสงสัยว่าวันที่กระติกมางาน ทำไมมีคนกันให้คอยบังให้ นั่นแหละคือป้าแตง ป้าแตงคอยช่วยเหลือกระติกตลอดตอนนี้ป้าแตงก็อยู่ในฐานะคนดูแลหลานแล้วก็อีสเตอร์ กระติกโดนสอบปากคำไป 5 รอบรู้สึกว่าไปบ่อยมาก เพราะว่าเป็นคนที่น่าสงสัยที่สุด ตอบกำกวมพูดจากวกวน กระติกไม่เคยโกหก แล้วมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้คำพูดมันอาจจะช้าได้

แล้วตอนนี้กระติกก็เหมือนเก็บตัวอยู่กับบ้านด้วย น่าจะไม่ได้ไปทำงาน อย่าว่าแต่ไปทำงานเลย ไปเซเว่นให้ได้ก่อน ออกไปเซเว่นให้รอดกลับบ้านมาได้ก่อน คนโกรธที่กระติกไม่พูดความจริง

และแอนนายังบอกอีกว่าตอนนี้กระติกอยู่บ้านไม่ได้ทำอะไร ก็ใช้เงินเก่าไป ไม่รู้เงินเก่ามาจากไหนเยอะแยะขนาดนั้น

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!