. ไรเดอร์ขี่จักรยานเฉี่ยวรถ ที่จอดอยู่ข้างทาง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ไรเดอร์ขี่จักรยานเฉี่ยวรถ ที่จอดอยู่ข้างทาง

ไรเดอร์ขี่จักรยานเฉี่ยวรถ ที่จอดอยู่ข้างทาง

2 เมษายน 2022
99   0

เมื่อ วันที่ 31 มีนาคม 2565 ผู้ใช้โซเชียลมีเดียได้แชร์ภาพเหตุการณ์ที่คาดว่าเกิดขึ้นบริเวณริมถนน ในประเทศฟิลิปปินส์ มีไรเดอร์หนุ่มรายหนึ่ง ขี่จักรยานเสียหลักไปเฉี่ยวรถยนต์ของหญิงคู่กรณีอย่างไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งการที่เจ้าของรถจะโกรธเป็นเรื่องเข้าใจได้ แต่สิ่งที่เธอทำหลังจากนั้น ทำให้คนที่เห็นตกใจไปตามกัน

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @PrinceRayDauz

จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า หญิงเจ้าของรถรีบจอดรถข้างทาง ก่อนปรี่ลงมาด ่า พร้อมเข้ามาใช้กำลังกับไรเดอร์ไม่ยั้ง ทั้งใช้เท้าถีบ เอามือตีที่ตัว และศีรษะ ขณะที่ไรเดอร์เอาแต่ก้มหน้าหลบ กล่าวขอโทษซ้ำ ๆ และส่งเสียงร้องขอความเมตตา จากนั้นผู้หญิงก็เดินไปหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปเขาเอาไว้ หญิงหัวร้อน

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @PrinceRayDauz

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวสามารถบันทึกคลิปเหตุการณ์ทั้งหมดได้ ก่อนจะนำไปเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ นำมาซึ่งประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ผู้คนเห็นแล้วต่างไม่พอใจและตำหนิพฤติกรรมของหญิงเจ้าของรถ ในขณะที่หลายคนก็รู้สึกหดหู่ใจ ผู้ใช้โซเชียลส่วนหนึ่ง กล่าวว่า ฉันดูแล้วน้ำตาไหลเลย ฉันสงสารไรเดอร์คนนั้นจริง ๆ ทำไมเธอต้องทำเขาหนักขนาดนั้น

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @PrinceRayDauz

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @PrinceRayDauz

ดูเขากลัวมากจริง ๆ ตัวสั่นเลย ทำไมไม่คุยกันด้วยเหตุผล ต้องทำ ร้ า ยกันขนาดนี้เลยเหรอ ตอนที่เขาก้มหน้า เอาเสื้อเช็ดน้ำตาและเอามือจับหน้าอก ฉันร้องไห้หนักเลย น่าสงสารมาก

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @PrinceRayDauz

คลิกดูคลิปที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก worldofbuzz.com

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!