. มิจฉาชีw โทรหาพ่อแถมแอดไลน์มาคุยด้วย -
ข่าวสังคม - โซเชียล » มิจฉาชีw โทรหาพ่อแถมแอดไลน์มาคุยด้วย

มิจฉาชีw โทรหาพ่อแถมแอดไลน์มาคุยด้วย

2 เมษายน 2022
282   0

เรียกได้ว่าทุกวันนี้มิจฉาชีwมาทุกรูปแบบบางคนหลงเชื่อกว่าจะรู้ตัวก็เสียเงินไปเยอะ ล่าสุด มิจฉาชีwเริ่มเหิมเกริมหนักมาก ล่าสุด (1 เมษายน 2565) เฟซบุ๊ก จู อึน ได้ออกมาเล่าเรื่องราวว่าพ่อของตนก็ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทร. มาหาแถมแอดไลน์มาด้วย โดยใช้ชื่อไลน์ว่า สภ.เมืองชลบุรี โดยมิจฉาชีwได้นำภาพนายตำรวจคนหนึ่งมายืนยันพร้อมระบุข้อความว่า นี่ผมครับ ซึ่งมิจฉาชีwอ้างว่าพ่อของเจ้าของเรื่องขับรถผิดกฎหมายจึงมีการเรียกเงิน พอเจ้าของเรื่องได้เห็นภาพนายตำรวจคนดังกล่าวก็ถึงกับระเบิดเสียงหัวเราะอย่างหนัก

เจ้าของเรื่องระบุว่าพอเห็นแล้วก็คิดได้เลยว่ามิจฉาชีwช่างกล้าหลอก เพราะตำรวจในภาพนั้นผมยาว แถมภาพยังคุณภาพแย่ แตกละเอียดยิบ เล่นเอาคนแห่แชร์กันเพียบ ไม่คิดว่ามิจฉาชีwจะสู้ชีวิตขนาดนี้ อยากจะร้องว่า โถ….ไม่เห็นต้องฝืนตัวเองขนาดนี้เลย

ทั้งนี้ คนในภาพไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นภาพของอดีตดาวโซเชียลชื่อดัง ที่ชื่อว่า เหน่ง สาวสองที่ได้จากไปเมื่อ 5 ปีที่แล้วนั่นเอง

ขอบคุณ เรื่องราวจาก จู อึน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!