. อัจฉริยะ ลั่นกลางรายการ ถึงแม่แตงโม แบบนี้ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » อัจฉริยะ ลั่นกลางรายการ ถึงแม่แตงโม แบบนี้

อัจฉริยะ ลั่นกลางรายการ ถึงแม่แตงโม แบบนี้

1 เมษายน 2022
176   0

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โฟนอินผ่านรายการโหนกระแส พูดชัดถึงแม่แตงโม

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 1 เม.ย. ที่ ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ถนนพหลโยธิน จตุจักร กทม. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมนำหลักฐานทั้งคลิปวีดีโอ ภาพนิ่ง และพยานผู้เชี่ยวชาญด้านแสงเงา

เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ภูมิรพี สังข์ทอง ผกก.สอบสวน บก.ป. เพื่อแจ้งความดำเนินกับ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ในข้อหาให้การเท็จต่อคณะพนักงานสอบสวนและสืบสวนภาค1และ สภ.นนทบุรีในคดี”แตงโม” พร้อมทั้งนำคลิปหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านพระราม 7 ที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ มามอบให้กองปราบปราม เพื่อนำไปมอบต่อคณะพนักงานสอบสวนและสืบสวนภาค1 ต่อไป

และล่าสุด ในรายการโหนกระแส ได้มีการ โฟนอิน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ โดยเจ้าตัวได้พูดบางช่วงบางตอนว่า ผมห่วงน้องแตงโม “คุณแม่ไรสาระ” โดยหนุ่มกรรชัยก็ได้ถามว่า พูดแบบนี้ เดี๋ยวพี่เดดชาฟ้องเอานะ ด้านนาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ก็ตอบกลับทันทีว่า ก็ฟ้องมา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!