. ปอ - โรเบิร์ต โทรหา แม่แตงโมแล้ว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ปอ – โรเบิร์ต โทรหา แม่แตงโมแล้ว

ปอ – โรเบิร์ต โทรหา แม่แตงโมแล้ว

1 เมษายน 2022
117   0

ภายหลังจากวันงานสำคัญพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นอกจากคนในชีวิตจากทุกช่วงเวลาของสาวแตงโม เพื่อนร่วมวงการบันเทิง มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก ยังได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายความรู้สึก ซึ่งหนึ่งภาพที่เรามักเห็นกันอยู่ตลอดก็คือ ความถ่อมตนของ เบิร์ด แฟนแตงโม ในวันงานสำคัญพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นอกจากคนในชีวิตจากทุกช่วงเวลาของสาวแตงโม เพื่อนร่วมวงการบันเทิง มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก ยังได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายความรู้สึก

เกี่ยวราวดังกล่าวมีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งล่าสุด ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ในฐานะทนายความของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม นิดา ได้เปิดใจหลังรับผลการชันสูตรรอบ 2 จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ว่า วันนี้ (1 เม.ย. 65) เวลา 17.00 น.จะเดินทางไปสภ.เมืองนนทบุรี

ทนายดชา แจ้งความประสงค์ว่า ที่จะเดินทางไปสภ.เมืองนนทบุรีก็เพื่อนำผลแตงโมรอบ 2 ไปมอบให้พนักงานสอบสวน เพื่อประกอบสำนวน พร้อมสอบถามความคืบหน้าของคดี ว่าจะออกหมายจับใครและแจ้งข้อหาใครเพิ่มหรือไม่

นอกจากนี้ ทนายเดชา ยังได้กล่าวอีกว่า คดีแตงโมมีคนหิวแสงจำนวนมาก ทั้งทำคลิปตัดต่อ อ้างมีเอกสารลับคดี จึงอยากเตือนพวกหิวแสงว่าผู้เสียหายจะดำเนินคดีกับคนกลุ่มนี้ทั้งหมด

พร้อมกันนี้ ทนายเดชา ยังได้พูดถึง คุณแม่อีก ว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมายังได้คุยกับแม่แตงโม ก่อนทราบว่าทั้งโฮโซปอและโรเบิร์ตโทร.มาหาแม่หลังสึกจากการบวชพราหมณ์ ซึ่งทั้ง 2 คนบอกว่าในช่วงบวชพราหมณ์ได้กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโมทุกวัน แต่ยังไม่รับสารภาพตามที่รับปากกับแม่ไว้

ขอฝากชาวเน็ตอย่าไปต่อว่าแม่เลย แม่เหนื่อยมากและแก่มากแล้ว ตั้งแต่แตงโมจากไป แม่ก็นอนไม่หลับเลย พร้อมอยากบอกแฟนคลับว่ายังไม่มีกำหนดเผาแตงโม เพราะแม่ต้องการหาความจริงก่อน ทนายเดชากล่าวทิ้งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!