. บีมกวี เจอสาวเซอร์ไพรส์ยกโทษให้กลางรายการ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » บีมกวี เจอสาวเซอร์ไพรส์ยกโทษให้กลางรายการ

บีมกวี เจอสาวเซอร์ไพรส์ยกโทษให้กลางรายการ

1 เมษายน 2022
121   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับความสนใจจากแฟ ๆ อยู่ตลอดทุกสัปดาห์ สำหรับรายการดัง The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ที่จะเชิญเหล่าดารา คนบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง หรือนักแสดง ขึ้นมาร้องเพลงร่วมกัน

อย่างเทปล่าสุด (31 มี.ค.) นักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง บีม กวี และ แดน วรเวช ก็ได้มาร่วมรายการด้วย แต่งานนี้ทำเอา หนุ่มบีม ทั้งอึ้ง ทั้งดีใจไปในเวลาเดียวกันเลย โดย หนุ่มบีม เลือกร้องเพลง พรุ่งนี้ไม่สบาย คู่กับนักร้องหลังกำแพง

ดาราสาวและผู้จัดละครชื่อดัง โดนัท มนัสนันท์ งานนี้นักร้องหนุ่มถึงกับโดนแกงหนักสุดๆ โดยมีคำบอกสำคัญว่า โตมาด้วยกัน ส่วนทางด้านเพื่อนสนิท แดน ก็ได้ใบ้ว่า เขาเคยทำอาหารให้ผมกินและเป็นผู้ชาย ซึ่งทางโดนัท

ก็ได้บอกเพิ่มเติมอีกด้วย เราโตมาด้วยกันนะ ถ้าไม่ใช่เธอเราไม่มานะเนี่ย เป็นแฟนคลับ เคยไปเที่ยวกับทั้ง แดน บีม และบิ๊กด้วย ชอบทำอาหาร ชื่อเป็นขนม จนกระทั่งสุดท้ายเจ้าตัวก็ทายเป็นว่า นางเอก MV ครับ

รู้จักกันมานาน ชื่อเป็นขนม โดนัท มนัสนันท์ ทั้งคู่เผยว่าได้เจอกันน้อยมาก หลังจากได้ร่วมงานกันใน MV ซ่าส์ สั่นๆ ของ D2B ในอดีต ทางด้านบีม ก็เผยความในใจว่า ขอบคุณมากเลยที่มา รู้สึกดีใจมากๆ เลย เราเคยใช้เวลาช่วงนึงด้วยกันค่อนข้างเยอะครับ

แล้วก็ห่างกันไป ตอนเราแยกกันไป ผมมีความรู้สึกว่าเขาจะโกรธเรามากหรือเปล่า โดนัท รีบตอบกลับทันทีว่า โกรธมาก บีม ก็ได้พูดต่อว่า มันเหมือนว่าครั้งนี้ที่เขามามันเหมือนเป็นการยกโทษ จริงๆ มันก็เหมือนกับเพลงที่เราเลือกมา