. เพจดังแ ฉ เจ้าของเครื่องไหว้ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เพจดังแ ฉ เจ้าของเครื่องไหว้

เพจดังแ ฉ เจ้าของเครื่องไหว้

1 เมษายน 2022
222   0

จากกรณี นาย เจ จักรินทร์ ที่ออกมาให้ข้อมูลคดีแตงโม นิดา ล่าสุดเพจดัง อย่าง เพจกูอิแฉ ก็ได้ออกมาเตือนภัยระบุว่า เตือนภัย เพจกูอิแฉ อยากให้ทุกๆคนได้รับทราบว่า นายจักรรินทร์ ไม่ได้เป็นผู้ทรงศิล หรือ เป็นเทพเจ้ามาจากไหน (มันคือบุคคลอันตราย) เข้ามาแอบแฝงในคดีของ แตงโม

อ้างว่า แตงโม มาหามาร้องไห้ มาเล่าหตุการณ์ อ้างตนเป็น พระโพธิสัตว์ อ้างว่าตนมีองค์ กินเจ ตอนนี้มีคนงมงาย หลงเชื่อมัน โดยไร้สติ โอนเงินทองให้มัน เพจกูอิแฉ อยากให้ทุกๆช่องข่าวช่วยออกมาเตือนภัย อย่าให้พี่น้อง ปชช ตกหลุมพราง ถลำลึกไปมากกว่านี้ ส่วนอีเจ อย่าลืมขึ้นศาลเดือนหน้าละมึง ห ล อ ก ล ว งเงินคนอื่นมานักต่อนักละ ThairathTV AmarinTV KhaosodTV พวกท่านควรจะเผยแผ่บอกให้ ประชาชน รู้บ้าง ถึงพฤติกรรมของ นายจักรรินทร์ ไม่งั้นคนแบบนี้ก็จะห ล อ ก ล ว งผู้คน ชักชวนให้คนหลงเชื่อ และ งมงายไม่เลิก ( กอิแฉ ขอฝากด้วยนะคะ) ผู้ทรงศิล

เรียกได้ว่างานนี้ต้องดูกันดีๆนะครับ

อย่างไรก็ดูกันดีๆนะครับ สังคมเรามิทั้งคนที่หวังหาผลประโยนช์จากคดีดังๆเยอะมาก

ขอบคุณ เพจกูอิแฉ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!