. มงคลกิตต์ เผยนิสัยที่แท้จริง ทนายกฤษณะ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » มงคลกิตต์ เผยนิสัยที่แท้จริง ทนายกฤษณะ

มงคลกิตต์ เผยนิสัยที่แท้จริง ทนายกฤษณะ

1 เมษายน 2022
206   0

จากกรณีที่ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของดาราสาว แตงโม นิดา ได้มีหนังสือให้ ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ออกจากการทำหน้าที่ทนายคดีของแตงโม และมอบหมายให้ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความชื่อดังเข้ามาทำหน้าที่แทน

ล่าสุดหลายคนที่เป็นห่วงและเห็นใจทนายกฤษณะคงใจชื้นมากขึ้น 100% เมื่อ ส.ส.เต้ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เตรียมมอบตำแหน่งงานใหม่ให้แก่นายกฤษณะ โดยระบุว่า

ผม ขอแต่งตั้ง ทนายกฤษณะ เป็นที่ปรึกษา หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ด้านกฏหมายมีหน้าที่รับผิดชอบหาหลักฐานหาความจริง พูดความจริงของคดีน้องแตงโมต่อไป จนกว่าคดีจะสิ้นสุด

ล่าสุดมงคลกิตต์ ได้โพสต์ล่าสุดหลังทนายกฤษณะเข้ามาทำงานได้ไม่กี่วัน โดยได้เผยนิสัยที่แท้จริง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่าทนายกฤษณะ แม้จะได้ใบอนุญาตเป็นทนายความได้มา 2 ปี ประสบการณ์ไม่มาก แต่เขาเป็นคนมีคุณธรรม รู้จักแยกแยะ ผิด ชอบ ชั่ ว ดี พรรคไทยศรีวิไลย์ จึงเปิดโอกาสให้ช่วยงาน

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!