. ศรราม อนุญาต กุ้งพลอย เจอลูกได้ แต่มีข้อแม้ -
บันเทิง » ศรราม อนุญาต กุ้งพลอย เจอลูกได้ แต่มีข้อแม้

ศรราม อนุญาต กุ้งพลอย เจอลูกได้ แต่มีข้อแม้

1 เมษายน 2022
158   0

ศรราม ยื่นคำขาดให้ กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เจอน้องวีจิ ลูกสาวได้ แต่มีข้อแม้ตั้งเป็น กฏเหล็กห้ามทำเด็ดขาด ….

“หนุ่ม ศรราม” พร้อมลุยงานละคร เตรียมเปิดกล้อง 2 เรื่องเดือนหน้า บอกดูแลตัวเองเต็มที่ไม่ให้ติดโควิด เพราะคุณแม่อายุเยอะและมีลูกเล็ก โร่แจ้งปอท.โดนปลอมไอจี จะดำเนินคดีเต็มที่ถ้ามีอีกครั้ง อัปเดต “น้องวีจิ” จะครบ 3 ขวบ เตรียมเข้าโรงเรียนหลังสงกรานต์ อนุญาต “กุ้งพลอย” เจอลูกเดือนละ 2 ครั้ง แต่ยังไม่ให้พาไปข้างนอก และต้องตรวจ ATK ก่อนมา

หลังหยุดงานไปนานเพราะสถานการณ์โควิด-19 ล่าสุดพระเอกรุ่นใหญ่ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ได้ฤกษ์กลับมารับงานเต็มที่อีกครั้งแล้ว โดยนอกจากจะรับละครพร้อมกันถึง 2 เรื่อง ก็ยังได้รับเกียรติมาเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ ที่จะมาตัดสินการประกวด MISS & MISTER SUPRANATIONAL THAILAND ปี 2022 ด้วย ซึ่งวันนี้ (31 มี.ค.) ได้เจอเจ้าตัวงานแถลงข่าวการประกวด ก็เลยขออัปเดตชีวิตช่วงนี้กันสักหน่อย เพราะเห็นว่าอนุญาต ให้อดีตภรรยา “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” เข้ามาเจอลูกสาว “น้องวีจิ” ได้แล้ว

“สำหรับเรื่องงานละคร เดือนหน้าจะเปิดกล้องครับ 2 เรื่องเลยครับ ช่องวันกับช่อง 8 เลื่อนมาจากโควิด เราก็พร้อมตลอดเวลาครับ เพียงแต่ว่าก็อยากให้สถานการณ์ทุกอย่างมันคลี่คลาย เพราะว่าผมเองคุณแม่ก็อายุเยอะแล้ว ลูกเล็กด้วยครับ ดาราติดจากในกองเยอะ ผมก็ดูแลตัวเองตลอดนะครับ อย่างพรุ่งนี้ผมก็รับเข็ม 4 แล้ว ที่บ้านก็ไปฉีดวัคซีนกันหมด สำหรับโควิดผมต้องเรียนแบบนี้นะครับ ผมให้กำลังใจคนไทยทุกคน ผมเชื่อว่าทุกคนรู้จักป้องกันตัวเอง รู้ว่าจะต้องรับมือยังไง แล้วสิ่งที่เราตั้งรับกันอยู่เนี่ย มันจะทำให้เรามีระเบียบวินัย พอเรามีระเบียบวินัยแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลมาก”

เผยล่าสุดโดนปลอมไอจี แต่ตอนนี้แอ็กเคานต์ปลิวไปแล้ว ยังไม่มีอะไรเสียหาย แต่ไปแจ้งปอท.ไว้ก่อน ถ้ามีอีกจะดำเนินคดีแน่นอน

“ใช่ครับ เราก็มีการไปปรึกษาพนักงานสอบสวนครับ ที่ปอท. คือเขาปลอมไอจีเราขึ้นมา แล้วก็ไปกดติดตามแฟนคลับเรา คือปกติคนก็จะไปติดตามนักแสดง นักร้อง แต่อันนี้เขาไปติดตามแฟนคลับเรา แล้วก็ยัง DM ไปหาแฟนคลับเรา เพื่อให้มากดติดเขา ก็เกือบ 127 คนเลยนะ พอผมโพสต์ลงไป แฟนคลับก็บอกว่าหนูก็ไม่เชื่อ ว่าพี่หนุ่มจะมาทัก DM เราก็เลยได้ไปปรึกษา พอบ้านแฟนคลับเรารู้ เขาก็รีพอร์ตกลับไป แอ็กเคานต์มันก็เลยปลิวไปแล้ว เราก็เลยไม่สามารถเอาหลักฐานมาได้

ซึ่งก็ดีเหมือนกัน เพราะถ้าทุกอย่างมันยืดยาวออกไป มันก็อาจจะมีเรื่องของเงินบริจาคหรือทำบุญ นี่เป็นครั้งแรกที่โดนเลย ถ้าต่อไปมีอีกก็จะดำเนินคดี สิ่งที่เขาทำมันส่อเจตนานะครับ ทางเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน เขาก็ตั้งข้อสังเกตให้เราอยู่แล้ว ว่าคนทำปลอมเนี่ย ก็คือผิดตั้งแต่อันแรก แล้วที่สำคัญคือพฤติกรรมที่มันสุ่มเสี่ยง ถ้าเป็นน้องๆ ที่มีผู้ติดตามเป็น 15-16 ล้าน คนติดตามมีทั้งแฟนคลับจีน เวียดนาม แล้วโดนทำแบบนี้ มันก็อันตราย”

โซเชียลอื่นๆ ยังไม่โดน แต่ก็ระมัดระวังอยู่

“เพิ่งเคยโดนนี่แหละครับ อินสตาแกรมรอบแรก เฟซบุ๊กยังไม่เคยเจอ อย่าพูดสิครับ (หัวเราะ) เดี๋ยวมันไปทางโน้นอีก แต่เราก็ระมัดระวังอยู่ครับ”

อัปเดตลูกรัก “น้องวีจิ” กำลังจะครบ 3 ขวบแล้ว เตรียมเข้าโรงเรียนหลังสงกรานต์นี้

“เข้าแล้วครับ วันที่ 8 เมษายนนี้ ก็ครบ 3 ขวบแล้ว ไม่ต้องเตรียมอะไรเลย ก็พาไปเข้าโรงเรียน เดี๋ยวจะไปวันแรกหลังสงกรานต์นี้ เป็นซัมเมอร์เล็กๆ

ก่อนเปิดเทอม เข้า 08.00 – 10.30 น. เหมือนไปปรับตัวก่อน แต่ผมก็ไปดูโรงเรียนเรียบร้อยแล้ว”บอกลูกแฮปปี้ที่ได้ออกไปข้างนอก
“ก็คุยกัน เขาก็แค่รับรู้ แต่พอภาวะโควิด เขาไม่ได้ออกไปเล่นข้างนอก พอเขาได้ออกไปข้างนอก เขาก็รู้สึกแฮปปี้ บางทีแค่ให้นั่งในรถ แล้วก็ขับวนให้เห็นข้างนอกบ้าง ไปปั้มน้ำมัน”

คงไม่มีโมเมนต์ไปเกาะรั้วแอบดูลูก เพราะโรงเรียนมีมาตรการโควิดเคร่งครัด

“ต้องเรียนแบบนี้ครับ โรงเรียนค่อนข้างจะมีมาตราการเรื่องโควิด ผู้ปกครองเข้าไปได้แต่ส่ง แล้วน้องก็ลงไปหาคุณครู พอถึงเวลาก็มารับ ถามว่าต้องมีการตรวจ ATK ก่อนไปโรงเรียนไหม ของวีจิไม่รู้จะตรวจยังไงครับ เพราะน้องเพิ่ง 3 ขวบ วัคซีนก็มีแค่ 5 ขวบขึ้นไป แต่โรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์ ของพี่น้ำผึ้ง ทองเจือ น้องสาวพี่พีท ทองเจือ ก็คือคุยกันไว้แล้วตั้งแต่เขาเกิด ว่าจะให้ทุนการศึกษาอนุบาลที่เป็นเอกภาษาอังกฤษ แล้วอยู่ใกล้บ้านด้วย”

อยากให้ลูกได้หลายภาษา และได้เรียนตามปกติ ไม่อยากช้าไปกว่านี้แล้ว

“ใช่ครับ จริงๆ มันก็เป็นวิวัฒนาการของการศึกษาอยู่แล้ว แต่สิ่งที่อยากให้เขาได้จริงๆ ก็คือไม่อยากให้เขาเลยไปถึง 4 ขวบ แล้วเราต้องมาหลอนเรื่องโควิด เพราะเราก็ไปดูที่โรงเรียนแล้ว ทางโรงเรียนเขามีมาตรการป้องกันสูงมาก ห้องหนึ่งมีประมาณ 10 คนเอง แล้วเวลาทานข้าว หรือเวลาที่ต้องเปิดมาสก์นอนกลางวัน ก็มีที่กั้นเหมือนเราไปกินข้าว แยกกันทานทีละชั้น ทำทุกอย่างดีหมด ส่วนมาตรการก่อนที่จะเข้าโรงเรียน ผมก็ไปปรึกษาคุณหมอเด็ก ว่าคุณหมออยากให้เป็นยังไง ซึ่งทางโรงเรียนก็เป็นตามที่คุณหมอบอกทุกอย่างครับ เลยตัดสินใจว่าให้เข้าเรียนตามปกติดีกว่า ไม่งั้นก็ต้องช้าไปอีก”

อนุญาตให้ “กุ้งพลอย” เจอลูกเดือนละ 2 ครั้ง แต่ไม่ให้พาออกไปข้างนอก และต้องตรวจ ATK ก่อนมา

“ก็ให้เจอเดือนละ 2 ครั้งครับ แล้ววีจิก็จะไปเล่นกับคุณแม่ วันเสาร์-อาทิตย์ อะไรแบบนี้ แต่มารับไปเที่ยวยังครับ เพราะว่าผมเองก็ยังไม่ได้พาไปเที่ยวไหนเลย ถ้าผมไปผมก็ไปทะเล ไปพลูวิลล่า ที่มีแต่พวกเรา มีแต่คนในครอบครัว เพราะเวลาตรวจ ATK หรือว่ารับวัคซีน คุณแม่ผมก็อายุมากแล้วด้วย คือก็ต้องป้องกันทั้งแม่และลูก แต่เรื่องที่คุณแม่เขามาเจอ เป็นเรื่องปกติครับ ไม่ได้มีการทำอะไรเลย ก็อนุญาตตลอด แต่ไปค้างคืนก็ยังครับ ก่อนมาเจอก็ต้องตรวจ ATK ด้วยครับ ซึ่งคุณติ๊กเขาก็ตรวจมานะครับ”

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!