. เก่งลายพราง ประกาศข่าวดี -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เก่งลายพราง ประกาศข่าวดี

เก่งลายพราง ประกาศข่าวดี

31 มีนาคม 2022
162   0

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เก่ง ลายพราง ก็ได้เปิดตัวแฟนสาวใต้หน้าคมคนใหม่อย่าง น้องจอย เเละต่อมาต้องขอเเสดงความยินดีกับ เก่ง ลายพราง ประกาศข่าวดี น้องจอย ตั้งท้อง พร้อมทุ่มจัดหนักไม่ยั้ง หลังมีลูกให้เป็นของขวัญ โดยหลังจาก เก่ง ลายพราง ก็พาไปตรวจซ้ำพร้อมกับฝากครรภ์ เเละเตรียมทุกอย่างอย่างดีที่สุดเพื่อรอต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว

เเละในเวลาต่อมา เก่ง ลายพราง จัดเต็มสมฐานะ พาเมียรัก น้องจอย ข้ามทะเล จดทะเบียนสมรส อย่างยิ่งใหญ่ โดย เก่ง ลายพราง นั้นได้โพสต์ภาพเเละได้ระบุข้อความว่า เดินทางข้ามน้ำ ข้ามทะเลมาจดทะเบียนสมรสถึง บางละมุง งุงจุงเบย55555

ต้องบอกว่าล่าสุด เก่ง ลายพราง นั้นก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศข่าวดี อีกครั้งหลัง ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ตั้งท้องกำลังมีสมาชิกใหม่ โดย เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความว่า จูนไปอัลตร้าซาวด์แล้วถ่ายส่งมาให้ คงตื่นเต้นน่าดู ผมดีใจที่จูนได้มีครอบครัวที่น่ารักสมบูรณ์แบบ

ถึงเราจะอยู่กันแค่ 2 คนพ่อลูกแต่ผมไม่เคยทำให้จูนต้องรู้สึกขาด ตอนนี้จูนท้องได้ 5 สัปดาห์ 6 วัน แล้วครับ ที่ท้องคือจูนกับเกมตั้งใจ ไม่ได้พลาด ท้องก่อนเเต่งแล้วยังไง ผมรับได้ อย่าพูดถึงลูกผมเสียๆหายๆเลยครับ ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความยินดีอย่างมากมาย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!