. งานเข้า แอนนา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » งานเข้า แอนนา

งานเข้า แอนนา

31 มีนาคม 2022
99   0

จากกรณี แอนนา เปิดเผยว่า เคยถูก 2 ดาราสาวไล่ออกจากผับ เนื่องจากแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าราคาถูก ซึ่ง 2 ดาราได้บอกกับแตงโมว่า เพื่อนแต่งตัวไม่เหมาะสม เลยขอให้ออกไปก่อนได้ไหม และสิ่งที่แตงโมทำคือ ทำให้แอนนาประทับใจในตัวเพื่อนสนิทอย่างมาก

ซึ่งเมื่อประมาณ 16 ปีก่อน นานมากแล้ว คือเราไปเที่ยวผับกับแตงโม ย่านทองหล่อ ชื่อร้านจำไม่ได้แล้ว คือเราแต่งตัวเป็นที่คาดผม ใส่วิก คือความที่เป็นกะเทยไม่สวย เวลาแต่งตัวอะไรมันก็ดูไม่แพง เราใส่เสื้อตัวล่ะ 50 บาท กระโปรงตัวละ 100 บาท แล้วรองเท้าเป็นแบบสวมคาด แต่จะมีส้น เวลาเดินมันก็ถ่างออก

ประเด็นมันอยู่ที่ว่า ตอนเราเข้าไปในผับ การ์ดก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเห็นว่าเรามากับแตงโม การ์ดก็เลยโอเค เข้าได้แต่พอถึงเวลา เข้าไปซักพักนึง มีดาราสาว 2 คน เดินผ่านแตงโม ตอนนั้นแตงโมดังมาก ซึ่งดาราสาวคนนั้นพูดเราได้ยินคำว่า โมพาเพื่อนมา วันหลังดูการแต่งตัวเพื่อนหน่อยนะ แล้วก็งานบางทีมันเป็นงานปาร์ตี้ไพรเวท โมพยายามดูคนที่พามาหน่อย

ตอนนั้นเรายืนอยู่ด้วย แม้จะเสียงเพลงดัง แต่ไม่ได้ดังกลบเสียงเค้าเลย เราก็หน้าชา ก็เข้าใจเอาเป็นว่าเดี๋ยวเรารีบกลับดีกว่า ก็เลยเดินไปบอกโมว่า เดี๋ยวฉันกลับก่อนนะ เดี๋ยวฉันจะไปทำธุระของฉันต่อ แต่โมนางคงรู้ว่าเราได้ยิน นางก็ทำเป็นหัวเราะกลบเกลื่อน แล้วนางก็บอกว่า อุ๊ย ฉันหิวแล้วเธอ เราไปกินข้าวต้มกันดีกว่า นางก็พาออกจากงาน แล้วก็ไปกินข้าวต้มทองหล่อกัน และไม่ได้พาเข้างานอีก

ล่าสุด หลังจากที่ดาราหลายคนโดนโยงว่าเป็นคนที่ไล่ แอนนา ออกจากผับ ทำเอาชาวเน็ตบางส่วนต่างไม่พอใจกับเรื่องที่แอนนาพูด เพราะมันผ่านมาหลายปีแล้ว ทำมันต้องเอามาพูด แต่บางส่วนก็เห็นใจแอนนาในเรื่องดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!