. พิ้งกี้สาวิกา รำบวงสรวง เทวาภิเษกกำไลมนต์ ท้าวกุเวรเวสสุวรรณราชา -
หวย-เลขเด็ด » พิ้งกี้สาวิกา รำบวงสรวง เทวาภิเษกกำไลมนต์ ท้าวกุเวรเวสสุวรรณราชา

พิ้งกี้สาวิกา รำบวงสรวง เทวาภิเษกกำไลมนต์ ท้าวกุเวรเวสสุวรรณราชา

31 มีนาคม 2022
290   0

เฮลั่นวัดเลยทีเดียว หลังจาก พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ไปรำบวงสรวง เทวาภิเษกกำไลมนต์ ท้าวกุเวรเวสสุวรรณราชา หน้าเทพ รุ่นมหาเศรษฐีวัดศรีเจริญโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งพิธีดังกล่าวจัดขึ้น ในฤกษ์มงคล ภูมิปาโลฤกษ์ ฤกษ์ดี เทศตรีฤกษ์ มหาเศรษฐีสิทธิโชค

ภายในงานจัดให้มีพิธีบวงสรวงเทวาภิเษกกำไลมนต์ ท้าวกุเวรเวสสุวรรณราชา หน้าเทพ รุ่นมหาเศรษฐี ซึ่งเป็นปางที่มีใบหน้าหล่อเหลา สำหรับท้าวกุเวรเวสสุวรรณดังกล่าว เป็นที่เลื่องลือในเมืองพิษณุโลกมาก เพราะมีตำรวจชั้นผู้ใหญ่มาขอพรให้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ก็สำเร็จสมหวังมาแล้ว มาขอโชคขอลาภก็ได้รับความสำเร็จไปมากมาย

ล่าสุดในการจัดงานบวงสรวงดังกล่าว พิ้งกี้ก็ได้มาร่วมรำตะบองกันถวาย และหลวงพ่อแสงเพชร เจ้าอาวาสวัดศรีเจริญโพธิ์ทอง ก็ได้ทำพิธีพุทธมนต์ในขันน้ำมนต์ ซึ่งผลสลากกินแบ่งรัฐบาลครั้งที่ผ่านมา ก็ได้เฮกันลั่น เพราะออกเลขท้าย 3 ตัว ทำให้ตอนนี้บริเวณวัดมีผู้เดินทางมาแก้บนและแห่จองกำไลมนต์ ท้าวกุเวรเวสสุวรรณราชา หน้าเทพ รุ่นมหาเศรษฐีกันอย่างมากมาย พิ้งกี้เองก็ได้รับท้าวเวสสุวรรณกลับไปบูชาเช่นกัน สำหรับ กำไลมนต์ ท้าวกุเวรเวสสุวรรณราชา หน้าเทพ รุ่นมหาเศรษฐี จัดสร้างขึ้นเพื่อนำรายได้มาบูรณะพัฒนาวัดศรีเจริญโพธิ์ทอง (เดิมชื่อวัดสะอัก) ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ของจังหวัดพิษณุโลก

แล้วแต่ใครจะมองเป็นเลขอะไรนะคะ

พิ้งกี้ สาวิกา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!