. พลโทนันทเดช ลั่นถึง คดีแตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » พลโทนันทเดช ลั่นถึง คดีแตงโม

พลโทนันทเดช ลั่นถึง คดีแตงโม

30 มีนาคม 2022
151   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ และต่อมาก็ยังมีอีกหลายประเด็นให้ชาวโซเชียลสงสัยถึงสาเหตุคดีของแตงโม และพบพิรุธอีกหลายปม

ล่าสุด พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ(ศรภ.) เรื่องแตงโมมาถึงวันนี้ความจริง ต้องควรยุติไปได้แล้ว แต่ก็ดี ที่เรื่องยิ่งอยู่มานานก็ยิ่งบอกอะไรต่ออะไรในสังคมไทย ได้มากขึ้น เช่น ความล้มเหลวของระบบยุติธรรมในขั้นต้นน้ำ

ความรักของคุณแม่บางคน ซึ่งอาจเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่เกินไป และ เรื่องเล็กๆของดาราธรรมดาคนหนึ่ง ได้ส่งผลกระทบไปถึงความเชื่อมั่นของประชาชนที่มีต่อ นายกฯบ้างแล้ว เชื่อผมเถอะครับ เอาให้จบลงซะทีได้แล้วครับ

โพสต์ดังกล่าว

แตงโม นิดา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!