. เปิ้ลจารุณี เผยประสบการณ์ หลังถูกเพื่อนดาราเผยข้อมูลส่วนตัว -
บันเทิง » เปิ้ลจารุณี เผยประสบการณ์ หลังถูกเพื่อนดาราเผยข้อมูลส่วนตัว

เปิ้ลจารุณี เผยประสบการณ์ หลังถูกเพื่อนดาราเผยข้อมูลส่วนตัว

30 มีนาคม 2022
150   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานซึ่งหลายคนนั้นคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอเป็นอย่างดีโดยเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านา เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์ที่เห็นประเด็นข่าว วิลล์ สมิธ Will Smith ทำ คริส ร็อก Chris Rock

บนเวทีการประกาศรางวัล OSCARS 2022 หลังจากที่พิธีกรหนุ่มได้พูดล้อเลียนแซวภรรยาของเขาอย่างสนุกปาก ทำให้อดีตนางเอกคิดถึงเรื่องราวของตัวเองที่เกิดขึ้นในวันวาน พร้อมานำบอกเล่าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

เคยมีเพื่อนนักแสดง พิธีกรดัง สนิทกับเราเข้านอกออกในบ้านได้ วันเวลาผ่านถึงช่วงงานเราไม่ค่อยมี ก็เพื่อนย่อมรู้เรื่องแต่เขาเชิญเราไปออกรายการดัง แล้วเผยข้อมูลส่วนตัวเรื่องเราตกงาน เรื่องอ่อนไหว ในบ้านเรา เท่ากับประจาน

แล้วตัวเองจะสูงขึ้นหรือไงไม่รู้ เราไม่ได้โต้ตอบ ทำอะไรไม่ถูกอดทนกลับบ้าน เลิกคบ เพราะกลัวคนนิสัยแบบนี้ แต่คนแบบนี้ยังดังอยู่เลยยังจัดรายการเยอะอยู่เลย ภาพเป็นคนดีคนเก่งกล้าของสังคมอยู่เลย

เจอข่าววิลล์ แบบนี้ยกนิ้วให้ปรบมือให้ คนเราควรมีคุณค่า ศักดิ์ศรีเท่ากันในความเป็นมนุษย์อย่าล้ำเส้นกันเกินไป เสียดายเมื่ออดีตเราคิดไม่ทันค่ะ ทั้งนี้ อดีตนางเอก ยังได้ตอบคอมเมนต์ชาวโซเชียลอีกว่า ตอนนั้นน่ะ

เรากำลังแย่ คุณไม่ควรเล่นแรงขนาด ไม่กล้าเจอกันอีกเลย บ้านเรากำลังไม่มีจะกิน คุณสนุกบนความทุกข์คนอื่น แต่คนแบบนี้กำลังถูกสร้างขึ้นเยอะนะคะ รวมทั้ง พูดไปว่าไป โลกมันเปลี่ยน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!