. แต๊งค์พงศกร เล่าความฝัน แตงโมเพิ่งมาหา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แต๊งค์พงศกร เล่าความฝัน แตงโมเพิ่งมาหา

แต๊งค์พงศกร เล่าความฝัน แตงโมเพิ่งมาหา

30 มีนาคม 2022
114   0

กรณี เเม่เเตงโม นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เดินทางมาที่รัฐสภา ยื่นขอถอนคำร้องเรื่องการตรวจสอบคดีการเสี ย ชี วิ๓ของแตงโม นิดา ถอดถอนคดีเเตงโม ออกจาก กมธ. เเละยกเลิกหนังสือมอบอำนาจหรือหนังสือยินยอมให้ หมอพรทิพย์ และ เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร เข้าร่วมเป็นผู้สังเกตการณ์ เผยเหตุผลระบุชัด หมอพรทิพย์ ไปก้าวก่ายเเละเเทรกเเซงการทำงานของตำรวจ ล่าสุด ทนายเดชา ถึงขั้นกุมขมับ ไปไม่เป็น หลังเเม่เเตงโม โป๊ะเเตกเต็มๆ

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง เผยคลิปเเม่เเตงโม โฟนอินให้สัมภาษณ์สื่อ พร้อมกับทนายเดชา โดยเเม่เเตงโม ได้พูดชัดเจนว่า มีคำเเนะนำให้เปลี่ยนทนายซะ เป็นทนายเดชา งานมันจะเดินลิ่วเลย เพราะ ทนายเดชาสนิทกับตำรวจ คนใหญ่คนโต นายพลทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด งานมันจะง่าย จบกัน แม่หลุดมาขนาดนี้ ทนายเดชา ก็ไปไม่เป็นเลยสิคะแม๊ โป๊ะแตกไปเลยสิค้า DSIแตงโม ตามติดคดีเเตงโม

ล่าสุดแต๊งค์ พงศกร อดีตคนรักเก่าแตงโม ได้เปิดเผยว่า เมื่อสองวันก่อนเพิ่งฝันถึงแตงโม นางมากับเบิร์ดบอกจะซื้อบ้านที่เขาใหญ่ เราเหลือบเห็นราคาบ้าน 3 หลัก พร้อมเปิดไพ่ให้ แหม่ม ครั้งนี้ ได้เลข 3 กับ เลข 1 ปรากฏว่าเลขไปตรงกับเลขแตงโม 13 อีก จนแหม่มบอกว่าแล้วแต่วาสนาใครวาสนามัน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!