. สภ.เมืองนนทบุรี ขออำนาจศาล ออกหมายจั บอีก 2 คน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สภ.เมืองนนทบุรี ขออำนาจศาล ออกหมายจั บอีก 2 คน

สภ.เมืองนนทบุรี ขออำนาจศาล ออกหมายจั บอีก 2 คน

30 มีนาคม 2022
137   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ และต่อมาก็ยังมีอีกหลายประเด็นให้ชาวโซเชียลสงสัยถึงสาเหตุคดีของแตงโม และพบพิรุธอีกหลายปม

โดยวานนี้คณะพนักงานสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ได้เชิญตัวประจักษ์พยานในคดีของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ซึ่งได้แก่ กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม รวมถึงคนบนเรืออีก 2 คน คือ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ และ จ๊อบ นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 โดยใช้เวลาสอบปากคำแต่ละคนนาน 2 ถึง 3 ชั่วโมง ในประเด็นของ แตงโม

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้ (30 มี.ค.2565) ผู้สื่อข่าวรายงานข่าวว่าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เดินทางไปที่ศาลจังหวัดนนทบุรี เพื่อขออำนาจศาลออกหมายจั บบุคคล 2 ราย ในข้อหาความผิดต่อกระบวนการยุติธรรม

โดยสอดคล้องกับความเคลื่อนไหวที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ซึ่งตลอดทั้งวันคณะพนักงานสอบสวน รวมไปถึงนายตำรวจระดับสูงต่างพากันมาที่นี่เพื่อประชุม ติดตามความคืบหน้าทางคดีก่อนพากันทยอยเดินทางออกไปเมื่อช่วงเวลาบ่ายโมงท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่าจะมีการขออนุมัติหมายจั บจากศาลจังหวัดนนทบุรี

แตงโม นิดา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!