. รู้แล้ว ใครเอากระเป๋าแตงโมไป -
ข่าวสังคม - โซเชียล » รู้แล้ว ใครเอากระเป๋าแตงโมไป

รู้แล้ว ใครเอากระเป๋าแตงโมไป

30 มีนาคม 2022
130   0

จากกรณีที่ชาวโซเชียล ออกมาจับพิรุธประเด็นที่น่าสงสัยเกี่ยวกับ กระติก อดีตผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม เรื่องกระเป๋าสานของแตงโมที่อาจไม่ได้มีการส่งคืนให้กับครอบครัวหรือไม่ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดที่เดินผ่านอู่เรือ และถือประเป๋าดังกล่าว สอดคล้องกับที่ ส.ส.เต้ สงสัยว่ากระเป๋าใบดังกล่าวหายไปไหน

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด คืนเกิดเหตุวันที่ 24 ก.พ. 65 รอยต่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ช่วงประมาณ 03.18 น. พบว่ากระติกมีการถือกระเป๋าเข้าไปที่บ้านของแตงโม เพื่อส่งกระเป๋าใบดังกล่าวคืนแล้วนั้น

ส่วนกรณีคลิปในติ๊กต็อกของ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ลงคลิปนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม รีวิวกระเป๋ากระจูด โดยระบุว่า คุณแม่น้องแตงโมอุดหนุนของที่ระลึกจากทนายคลายทุกข์ โดยมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าเหตุใดคุณแม่จึงมูฟออนไว รีวิวกระเป๋ายิ้มแย้มอย่างร่าเริง

เมื่อวันที่ 29 มี.ค. 65 ที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร จัดงาน The Media New Normal โดยเป็นงานนำธุกิจในโครงการมาจัดแสดง ซึ่งร้านกระเป๋าที่คุณแม่ของแตงโมซื้อได้มาออกบูธจัดแสดงสินค้า มีการนำกระเป๋าบางส่วนจัดแสดง และขายในงาน

ด้านนางสาวอำนวยพร มณีวรรณ์ หรือ ทนายกุ้ง เจ้าของร้านกระเป๋า เปิดใจว่า ตนเองเป็นเจ้าของร้าน แบรนด์ Chicky Classy ซึ่งตนเองเป็นทีมงานของทนายเดชาอยู่แล้ว เริ่มทำธุรกิจกระเป๋ากระจูด ผลิตภัณฑ์จากชาวบ้านในหลายจังหวัดพื้นที่ภาคใต้ โดยนำกระเป๋าเปล่ามาตกแต่งเพิ่มมูลค่าให้เป็นสไตล์ของตนเอง เป็นงานแฮนด์เมดทุกใบ แต่ละชิ้นจึงเรียกได้ว่ามีชิ้นเดียวเท่านั้น ตั้งร้านอยู่ที่สำนักงานทนายคลายทุกข์ ชั้นล่าง เมื่อคุณแม่แตงโมมาปรึกษาทนายเดชาเรื่องคดี จึงเข้ามาเลือกดูกระเป๋าที่ร้าน เมื่อถูกใจจึงเลือกซื้อไป เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา

ส่วนที่กระแสโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์คุณแม่ ตนเองก็ทราบ แต่ไม่ขอจะโต้ตอบกลับ อยากให้โซเชียลไม่ต้องคิดเยอะกับสิ่งที่เกิดขึ้น ตนเองเข้าใจทั้งสองฝ่าย ทั้งทางโซเชียลและคุณแม่ของแตงโม คุณแม่คงอยากหาอะไรทำที่ผ่อนคลายจากเรื่องคดีก็เท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีบางคนเข้าใจว่าทนายกุ้งคือทนายกฤษณะ ตนเองยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกัน เพียงแต่ชื่อเล่นว่าทนายกุ้งเหมือนกัน

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!