. หนุ่ม ประกาศตามหาตำรวจ หลังเห็นคลิป -
ข่าวสังคม - โซเชียล » หนุ่ม ประกาศตามหาตำรวจ หลังเห็นคลิป

หนุ่ม ประกาศตามหาตำรวจ หลังเห็นคลิป

30 มีนาคม 2022
127   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่สร้างรอยยิ้มและได้รับเสียงชื่นชมเป็นจำนวนมาก ผู้สื่อข่าวสยามท็อปปิครายงานว่า ในโลกออนไลน์ ได้มีการเผยคลิปผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รายหนึ่งซึ่งเป็นไรเดอร์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตรวจ เนื่องจากเขาผ่าไฟแดงมา ซึ่งเจ้าตัวนั้นเข้าใจผิด คิดว่าให้เลี้ยวมาได้เลย ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้เรียกดูบัตรใบขับขี่ และ เอกสาร ก่อนพูดเตือนไรเดอร์หนุ่มที่เลี้ยวผิด หากโดนปรับรายได้คงไม่เหลือ แต่ตำรวจท่านนี้ก็บอกว่า เห็นใจคนทำมาหากิน ครั้งนี้จึงตักเตือนไปก่อน

โดยหลังจากที่เรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นที่ชื่นชมอย่างมาก ล่าสุดมีรายงานว่าในเฟซบุ๊กของ กัน จอมพลัง ก็ได้มีการประกาศตามหาตำรวจนายนี้ โดยระบุว่า

ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน ผมขอชื่นชมคุณตำรวจ สน. เตาปูน ที่เข้าใจชาวบ้านหาเช้ากินค่ำครับ ท่านทำแบบนี้ได้ใจประชาชนจริงๆ ใครติดต่อพี่ตำรวจได้บอกผมทีนะครับ

โพสต์ดังกล่าว

ชมคลิป

ขอบคุณ กัน จอมพลัง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!