. ทนายเดชาพูดแบบนี้ หลังโซเชียล ถ ล่ ม เป็นคนเสี้ยมแม๊แตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ทนายเดชาพูดแบบนี้ หลังโซเชียล ถ ล่ ม เป็นคนเสี้ยมแม๊แตงโม

ทนายเดชาพูดแบบนี้ หลังโซเชียล ถ ล่ ม เป็นคนเสี้ยมแม๊แตงโม

30 มีนาคม 2022
101   0

กรณี เเม่เเตงโม นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เดินทางมาที่รัฐสภา ยื่นขอถอนคำร้องเรื่องการตรวจสอบคดีการเสี ย ชี วิ ๓ของแตงโม นิดา ถอดถอนคดีเเตงโม ออกจาก กมธ. เเละยกเลิกหนังสือมอบอำนาจหรือหนังสือยินยอมให้ หมอพรทิพย์ และ เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร เข้าร่วมเป็นผู้สังเกตการณ์ เผยเหตุผลระบุชัด หมอพรทิพย์ ไปก้าวก่ายเเละเเทรกเเซงการทำงานของตำรวจ ล่าสุด ทนายเดชา ถึงขั้นกุมขมับ ไปไม่เป็น หลังเเม่เเตงโม โป๊ะเเตกเต็มๆ

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง เผยคลิปเเม่เเตงโม โฟนอินให้สัมภาษณ์สื่อ พร้อมกับทนายเดชา โดยเเม่เเตงโม ได้พูดชัดเจนว่า มีคำเเนะนำให้เปลี่ยนทนายซะ เป็นทนายเดชา งานมันจะเดินลิ่วเลย เพราะ ทนายเดชาสนิทกับตำรวจ คนใหญ่คนโต นายพลทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด งานมันจะง่าย จบกัน แม่หลุดมาขนาดนี้ ทนายเดชา ก็ไปไม่เป็นเลยสิคะแม๊ โป๊ะแตกไปเลยสิค้า DSIแตงโม ตามติดคดีเเตงโม

ล่าสุดทนายเดชาก็ได้ออกมาเปิดใจถึง ประเด็นที่มีสังคมวิพากษ์วิจารณ์ว่า ทนายเดชาไปเสี้ยมจนทำให้แม่ของแตงโมขัดแย้งกับคนที่ออกมาช่วยคดี โดยได้บอกว่า ยืนยันว่าคุณแม่เป็นคนที่คิดเองได้ไม่ใช่ควาย มองว่าคนที่วิพากษ์วิจารณ์อาจจะมีปมด้อย พอเห็นคุณแม่ออกทีวีทุกวัน ก็อาจจะอยากเป็นบ้าง เพราะตอนนี้คุณแม่ดังที่สุดแล้ว ดารายังสู้ไม่ได้ แต่คุณแม่ไม่เครียดยังใช้ชีวิตมีความสุขดี หลังจากนี้ก็จะนัดไปร้องคาราโอเกะกัน

คุณแม่แกก็ไม่ใช่ควายนะ แกบอกผมนะ แกก็เป็นคนที่มีคนที่มีความรู้สึกนึกคิด มีการศึกษา ดูประวัติโปรไฟล์แกสิ แฟนก็เป็นนายพล การศึกษาแกธรรมดาที่ไหน แกไม่ใช่ควายใครจะไปเสี้ยม

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!