. ทำความรู้จัก เจ้าของจดหมาย -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ทำความรู้จัก เจ้าของจดหมาย

ทำความรู้จัก เจ้าของจดหมาย

30 มีนาคม 2022
186   0

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี ตั้งแต่เกิดเรื่องคดีแตงโม นิดา ตกน้ำในวันแรกๆ ก็จะมี อ.เจ จักรรินทร์ เจ้าของจดหมายปริศนาบทสวดและดอกบัว แถมประวัติเคยถกเถียงกับหมอปลาในประเด็นร้อนแรงเรื่องต้นโพธิ์ ชาวเน็ตต่างแห่เข้าคอมเม้นท์ฝากตัวเป็นลูกศิษย์

และต่อมา อ.เจ จักรรินทร์ ก็ได้มีการออกมาบอกเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวกับแตงโม นิดา เรื่องที่เกิดขึ้นบนเรือ มีใครทำอะไรกับแตงโมบ้าง และบอกว่าแตงโมมาหาบ้างอะไรบ้าง จนทำให้ชาวโซเชียลบางคนก็เชื่อ และบางคนก็ไม่เชื่อ

ล่าสุด เพจ เพจกูอิแฉ เพจกูมันร้าย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ฝากถึงทุกๆช่องเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นช่องข่าวไหน โปรดอย่าให้พื้นที่ กับบุคคลๆนี้เลย เพราะดูจากการกระทำแล้ว เข้าข่ายหลอกลวง เข้ามาเพื่อจะหาแสง และกอบโกย โดยหาผลประโยชน์กับคดีของ แตงโม อย่าให้เป็นเหมือนคดี กกกอก เลยนะคะ เพราะสื่อสร้างพื้นที่ให้กับคนเหล่านี้ ถึงได้มีคนรู้จัก เลยฉวยโอกาสนี้ ต้มตุ๋นผู้คน และ เอาคำว่า ศรัทธามาบังหน้า ให้ผู้คนหลงกล และ งมงาย #ผู้ทรงศิล

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจากเพจอิแฉ

โพสต์ต้นฉบับคลิก

ขอบคุณ เพจอิแฉ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!