. มดดำเผยคำพูด ต่อยพี่ชายแตงโม พูดถึงคุณแม่ -
บันเทิง » มดดำเผยคำพูด ต่อยพี่ชายแตงโม พูดถึงคุณแม่

มดดำเผยคำพูด ต่อยพี่ชายแตงโม พูดถึงคุณแม่

30 มีนาคม 2022
111   0

จากกรณีนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดังที่ตกเรือ พร้อมด้วยนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือทนายเดชา ประธานเครือข่ายศูนย์ทนายคลายทุกข์ เดินทางมายื่นให้กมธ.ฯถอนเรื่องการพิจารณาคำร้องของ แตงโม นิดา และขอให้ หมอพรทิพย์ หยุดแทรกแซงการทำงานของตำรวจทันที

โดยช่วงหนึ่ง นางภนิดา เผยว่าตนนั้นรู้สึกไม่ปลื้มที่ หมอพรทิพย์ นำเรื่องผลชันสูตรของแตงโม นิดา ในรอบ 2 ไปพูดในรายการโทรทัศน์ จนทำให้คุณแม่รู้สึกไม่ปลื้มเท่าไหร่นักกับการเอาแตงโมไปพูดแบบนี้เพราะส่วนตัวอย่างให้เก็บเป็นความลับ

จึงไม่อยากให้หมอพรทิพย์ออกมาพูดหรือยุ่งเกี่ยวอีก จึงมาร้องขอถอดถอนกับกมธ.ฯ ด้านชาวเน็ตเมื่อเห็นบทสัมภาษณ์ของนางภนิดาต่างก็งงเพราะในตอนแรกนางภนิดาเองมิใช่หรือที่เป็นคนร้องขอให้หมอพรทิพย์มาช่วยตรวจ แต่มาบัดนี้กับกลายเป็นว่าเปลี่ยนใจ จนหลายคนงงไปตามๆกัน

ล่าสุดทางมดดำได้ออกมาเผยคำพูดของ ต่อย ดายศ พี่ชายของแตงโมนิดา ครั้งนางภนิดา คุณแม่ของตนและแตงโม เคยประกาศไว้ในงานพิธีไว้อาลัยคืนสุดท้ายว่าจะสู้เพื่อลูกจนคนที่อยู่ในงานต่างตบมือให้จนแม่ตกใจ

ภาพจาก รายการแฉ

ด้านต่อยได้เดินมากอดมดดำพร้อมกับพูดขึ้นว่า ผมขออย่างเดียวอย่าให้แม่เปลี่ยนใจอีกผมดีใจมากที่แม่จะสู้เพื่อน้อง เป็นคำพูดที่ต่อยพูดกับมดดำในวันงานพิธีไว้อาลัยแตงโม

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

ขอบคุณ รายการแฉ