. ย่องเงียบ ตำรวจเรียก แซน เข้าพบอีกรอบ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ย่องเงียบ ตำรวจเรียก แซน เข้าพบอีกรอบ

ย่องเงียบ ตำรวจเรียก แซน เข้าพบอีกรอบ

30 มีนาคม 2022
88   0

กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากตั้งแต่ต้นสัปดาห์สิ้นเดือนมีนาคม เนื่องจาก คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวผู้ล่วงลับ พร้อมด้วยทนายเดชา ได้ยื่นหนังสือถึง กรรมาธิการฯ ในการขอถอนเรื่องคดีแตงโม ออกจาก กมธ. และขอให้ แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ หยุดแทรกแซงการทำงานของตำรวจทันที

เรื่องราวยิ่งทวีคูณขึ้นไปอีก เมื่อคุณแม๊ ยื่นถอด เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร และหมอพรทิพย์ จากผู้สังเกตการณ์อีกด้วย แม้ว่าก่อนหน้านี้ การประสานเชิญหมอพรทิพย์เข้ามาเกี่ยวข้องกับคดี จะเป็นความต้องการของคุณแม่เอง อีกทั้งคุณแม๊ยังระบุอีกว่าไม่รู้จัก เต๊ะ ศตวรรษ มาก่อน ทำเอาหลายคนที่ติดตามข่าวนี้มานานกว่า 1 เดือนถึงกับงงไปตามๆ กัน

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.40 น. วันที่ 29 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แซน วิศาพัช คนบนเรือที่ดาราสาว แตงโม นิดา พลัดตกลงมากลางแม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางมาที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน บช.ภ.1 หลังโดนเรียกตัวให้เข้ามาพบ กับเจ้าหน้าที่

หลังจากที่แซนมาถึง ได้รีบลงจากรถยนต์แล้วรีบกึ่งเดินกึ่งวิ่งขึ้นไปบนอาคารทันที ขณะอยู่ด้านบนกับชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดี ยังไม่ทราบว่าเดินทางมาวันนี้มา เพื่อให้ปากคำหรือเกี่ยวกับการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมหรือไม่

ขณะเดียวกันช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ (DSI) เดินทางมาร่วมประชุมกับตำรวจชุดสืบสวนคลี่คลายคดีแตงโม โดยมี พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.วสันต์ เตชะอัครเกษม ผบก.สส.ภ.1 พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษก ตร. รวมถึงผบก.ภ.จ.นนทบุรี และพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เข้าร่วมประชุมกว่า 2 ชั่วโมงด้วย

แต่ภายหลังการประชุมไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดข้อมูลของเรื่องที่ DSI ร่วมประชุมในวันนี้ พร้อมระบุว่าให้ผบช.ภ.1 เป็นผู้เปิดเผยรายละเอียดแต่เพียงผู้เดียว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!