. กระติก แอบมองกล้องวงจรทุกตัว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » กระติก แอบมองกล้องวงจรทุกตัว

กระติก แอบมองกล้องวงจรทุกตัว

29 มีนาคม 2022
78   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าวงการบันเทิง เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข่าวของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง แตงโม นิดา หลังได้มีรายงานว่าเจอร่างของนักแสดงสาว แตงโม นิดาพบที่น้ำตรงข้ามท่าเรือพิบูลสงคราม 1

ล่าสุด ชาวเน็ตต่างชาติรายหนึ่งได้ออกมาจับพิรุธประเด็นที่น่าสงสัยเกี่ยวกับ กระติก เพื่อนสนิท แตงโม นิดา และผู้จัดการส่วนตัวหลายอย่าง ทั้งเรื่องกระเป๋าของแตงโมที่อาจไม่ได้มีการส่งคืนให้กับครอบครัว และเรื่องที่กระติกมักจะแอบมองกล้องวงจรปิดทุกตัวที่เธอเดินผ่าน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิดปกติอย่างมาก

นอกจากนี้ ได้มีชาวเน็ตอีกรายเกิดข้อสงสัยในประเด็นเดียวกัน โดยระบุว่า เออจริง กระเป๋าไปไหน บอกเอาของโมกลับไปให้แม่บ้านทั้งๆที่ไม่ได้ถืออะไร ตอนเข้าห้องน้ำก็ตัวเปล่า พิรุธไปหมด โดยหากย้อนกลับไปในช่วงแรกที่เกิดเหตุ กระติก ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ของทุกอย่างทั้งกระเป๋าและโทรศัพท์มือถือ ได้นำไปฝากไว้กับแม่บ้านที่บ้านของ แตงโม แล้วหลังเกิดเหตุ แต่เมื่อมีข้อถกเถียงนี้ขึ้นมาก็ไม่รู้ว่าสาวกระติกจะอธิบายว่าอย่างไร คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกครั้ง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!