. โซเชียลจับพิรุธ กระติกเอากระเป๋า แตงโมไป -
ข่าวสังคม - โซเชียล » โซเชียลจับพิรุธ กระติกเอากระเป๋า แตงโมไป

โซเชียลจับพิรุธ กระติกเอากระเป๋า แตงโมไป

29 มีนาคม 2022
69   0

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 28 มี.ค.65 นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ดาราสาว แตงโม นิดา พร้อมด้วยทนายเดชา เดินทางมาที่รัฐสภา เพื่อยื่นหนังสือถอนกมธ.มนุษยชนฯ ที่มีพญ.คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ ส.ว. ร่วมเป็นกมธ. ในการตรวจสอบข้อมูลคดีแตงโม โดยมีนายสมชาย แสวงการ ส.ว. ในฐานะประธานกมธ.มนุษยชนฯ มารับหนังสือ

ช่วงหนึ่งผู้สื่อข่าวถามว่าใครเป็นเสนอให้หมอพรทิพย์มาร่วมตรวจสอบในตอนแรก นางภนิดา กล่าวว่า เริ่มมาจากทนายกฤษณะ ซึ่งเป็นทนายคนเก่า แนะนำให้มายื่นเรื่อง โดยตนไม่ทราบเลย พร้อมนำจดหมายฉบับหนึ่งมาให้เซ็นร่วมกับเอกสารอื่นๆ โดยไม่ได้อ่าน

ล่าสุดได้มีแอคเคาท์ทวิตเตอร์หนึ่งซึ่งคาดว่าเป็นชาวต่างชาติ เขียนตั้งข้อสังเกตประเด็นที่น่าสงสัยเกี่ยวกับ กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา ทั้งเรื่องกระเป๋าของแตงโมที่อาจไม่ได้มีการส่งคืนให้กับครอบครัว และเรื่องที่กระติก มักจะมองกล้องวงจรปิดทุกตัวที่เธอเดินผ่าน ซึ่งไม่น่าจะใช่เรื่องปกติของคนทั่วไปหรือไม่

สำหรับโพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากบรรดาชาวโซเชียล ต่างแห่รีทวิตและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนสงสัยเหมือนกับเจ้าของโพสต์ อาทิ “เออจริง ?? กระเป๋าไปไหน บอกเอาของโมกลับไปให้แม่บ้านทั้งๆที่ไม่ได้ถืออะไร ตอนเข้าห้องน้ำก็ตัวเปล่า พิรุธไปหมด” ซึ่งหากย้อนกลับไปในช่วงแรกที่เกิดเหตุ กระติก ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ของทุกอย่างทั้งกระเป๋าและโทรศัพท์มือถือ ได้นำไปฝากไว้กับแม่บ้านที่บ้านของแตงโม แล้วหลังเกิดเหตุ อย่างไรก็ตามอาจจะรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกครั้งหนึ่ง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!