. นุ้ยเชิญยิ้ม เล่านาทีมีปัญหา ตั๊กศิริพร -
บันเทิง » นุ้ยเชิญยิ้ม เล่านาทีมีปัญหา ตั๊กศิริพร

นุ้ยเชิญยิ้ม เล่านาทีมีปัญหา ตั๊กศิริพร

29 มีนาคม 2022
71   0

วันที่ 27 มีนาคม 2565 นุ้ย เชิญยิ้ม ได้มาเปิดใจผ่านรายการ ปากต่อปาก ทางช่อง MY CHANNEL – OFFICIAL ถึงเรื่องวัยทองของตนที่เมียรัก ตั๊ก ศิริพร เคยนำมาเล่าว่าหนักถึงขั้นต้องแยกห้องนอน โดยนุ้ย เผยว่า สำหรับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เคยทำให้ทะเลาะกันก็เช่น ตอนสั่งกาแฟ ตั๊กชอบสั่งแบบย้ำคิดย้ำทำ จนนุ้ยรู้สึกไม่ชอบ เวลานั้นคืออย่ามาจ้างงานคู่ ทำไม่ได้เลย

โดยในวันนั้น นุ้ยก็ขับรถด้วยอารมณ์หงุดหงิดออกมา ฉวัดเฉวียน แกล้งเบรกจนตั๊กไหลมาข้างหน้า จนโดนหันมามองหน้าเลยทีเดียว จังหวะที่รถเลี้ยวเข้าปั๊มพอปลดล็อกตั๊กก็รีบเปิดประตูกำลังจะออก ซึ่งนุ้ยก็คิดว่าถ้าออกวันนี้เลิกแน่ จึงล็อกคอไว้ ตอนนั้นเด็กปั๊มก็เดินมาดู นึกว่าถ่ายรายการอะไรอยู่ ตั๊กก็ตะโกนให้ช่วยเหตุการณ์ในวันนั้นจบลงได้เพราะนุ้ยค่อย ๆ ใจเย็นลง มีการขอโทษตั๊กที่ใจร้อนไปหน่อย ต่อไปจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว พอเย็นลงทั้งคู่ก็คิดได้ว่าเรื่องแค่นี้ไม่น่าเอามาเป็นอารมณ์เลย

ส่วนเรื่องที่ว่านุ้ยโดนไล่ออกมานอนตรงโซฟานั้นไม่จริง นุ้ยออกมานอนเอง เพราะตั๊กพูดเองว่าเป็นวัยทอง บางวันก็อยากจะนอนดูหนัง ดูซีรีส์ ซึ่งตั๊กจะเปิดหนังเสียงดัง แต่นุ้ยต้องไปทำงานเช้า ต้องพักผ่อน เข้าไปนอนในห้องก็นอนไม่หลับ อีกอย่างตอนดึก ๆ เวลานุ้ยจะออกไปเข้าห้องน้ำ เปิดลูกบิดประตูดัง ตั๊กก็ตื่นมาดุแล้ว

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!