. หมอพรทิพย์พูดแล้ว หลังคุณแม่ภนิดา ยื่น กมธ. -
ข่าวสังคม - โซเชียล » หมอพรทิพย์พูดแล้ว หลังคุณแม่ภนิดา ยื่น กมธ.

หมอพรทิพย์พูดแล้ว หลังคุณแม่ภนิดา ยื่น กมธ.

28 มีนาคม 2022
56   0

จากกรณี ในวันที่ 28 มี.ค. 65 เวลา 14.00 น. นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม พร้อมด้วยทนายเดชา จะเดินทางไปยังรัฐสภาเพื่อยื่นหนังสือถึง นายสมชาย แสวงการ ประธานกรรมาธิการฯ ในการขอถอนเรื่องค ดีแตงโม ออกจาก กมธ. และขอให้ แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา ในฐานะกรรมาธิการ สิทธิมนุษยชน สิทธิเสรีภาพ

และการคุ้มครองผู้บริโภค ของวุฒิสภา หยุดแทรกแซงการทำงานของตำรวจทันที และนอกจากนี้จะยื่นถอด เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร และหมอพรทิพย์ จากผู้สังเกตการณ์อีกด้วย แม้ว่าก่อนหน้านี้ การประสานเชิญหมอพรทิพย์เข้ามาเกี่ยวข้องกับค ดี จะเป็นความต้องการของคุณแม่เอง โดยให้เหตุผลว่ามีความเชื่อมั่นในหมอพรทิพย์ก็ตาม

ล่าสุด เพจ MGR Infographics ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ถ้าคิดว่าเป็นการก้าวก่าย ต้องคิดใหม่ดีๆ ไม่อยากให้แม่มายื่นหนังสือถอดถอนอย่างเดียว อยากให้เข้ามาคุยกันดีที่สุด แค่มายื่นหนังสือ เป็นแค่การทำข่าว ไม่มีประโยชน์ ต่อให้ถอน ก็ไม่ถอย ต่อให้ถอนเรื่องไปแล้ว ถ้าจุดไหนมีการตรวจสอบ เพราะรู้สึกว่า แม่ไม่ได้เดินเรื่องด้วยตัวเอง” แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) และอดีตผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์

ภาพจาก MGR Infographics

ขอบคุณ MGR Infographics

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!